Sau hàng loạt thị phi, Phi Thanh Vân bất ngờ tuyên bố rút lui khỏi showbiz

Lấy lý do muốn bắt đầu xây dựng một cuộc đời mới, Phi Thanh Vân bất ngờ tuyên bố tạm ngừng hoạt động nghệ thuật.

Lấy lý do muốn bắt đầu xây dựng một cuộc đời mới, Phi Thanh Vân bất ngờ tuyên bố tạm ngừng hoạt động nghệ thuật.

"Đời người vô thường, phúc họa bất ngờ, buồn vui bất chợt. Sau những biến cố của cuộc đời, Vân càng trân quý những gì đang có, trân trọng bản thân để sống mạnh mẽ hơn cho chặng đường sắp tới. Tạm lánh xa ánh đèn showbiz, những hào nhoáng xa hoa và những thị phi rình dập, Vân chọn cách dừng lại, tìm về nơi an yên, nuôi dưỡng tâm hồn" là những chia sẻ mới nhất của Phi Thanh Vân trên trang cá nhân. Theo đó, nữ diễn viên "Cô gái xấu xí" sẽ tạm ngưng hoạt động sau khoảng thời gian dài đầy rẫy những thị phi, sóng gió.

Phi Thanh Vân ngừng hoạt động showbiz là tạm nghỉ để tìm lại chính mình, làm mới bản thân. Cô muốn "lột xác" để bắt đầu làm lại một cuộc đời mới.

Diễn viên Phi Thanh Vân bất ngờ rút lui khỏi showbiz sau hàng loạt thị phi- Ảnh 1.

Chia sẻ của Phi Thanh Vân trên trang cá nhân.

Phi Thanh Vân còn được nhiều người gọi với danh xưng "nữ hoàng thị phi" với rất nhiều những lùm xùm liên quan đến cuộc sống cá nhân. Từ việc phẫu thuật thẩm mỹ, thay đổi hoàn toàn khỏi thân hình gầy gò, đem nhẻm đến cuộc hôn nhân không hạnh phúc với chồng tây cũng được công chúng bàn luận xôn xao suốt một thời gian dài.

Mới đây, câu chuyện ly hôn với chồng trẻ Bảo Duy cũng khiến dư luận mệt mỏi khi hai bên liên tục tố nhau trên trạng xã hội. Trong khi trước đó, họ đã có khoảng thời gian chung sống hạnh phúc bên nhau, có với nhau một cậu con trai kháu khỉnh. Những rắc rối mà nữ diễn viên gặp phải trong suốt thời gian dài đã khiến cô đưa ra quyết định tạm ngưng hoạt động nghệ thuật.

Diễn viên Phi Thanh Vân bất ngờ rút lui khỏi showbiz sau hàng loạt thị phi - Ảnh 2.

Phi Thanh Vân thời kỳ đen nhẻm sau đó can thiệp dao kéo để thay đổi bản thân.

Diễn viên Phi Thanh Vân bất ngờ rút lui khỏi showbiz sau hàng loạt thị phi - Ảnh 3.

Cuộc hôn nhân với chồng tây gặp nhiều sóng gió.

Diễn viên Phi Thanh Vân bất ngờ rút lui khỏi showbiz sau hàng loạt thị phi - Ảnh 4.

Trong suốt sự nghiệp của nữ diễn viên, người ta không nhắc nhiều đến các vai diễn mà chú ý nhiều hơn những lùm xùm cá nhân của Phi Thanh Vân.

Theo Trí thức trẻ


Phi Thanh Vân

Bảo Duy


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.