2 tháng sau scandal gạ tình của Phạm Anh Khoa, Phạm Lịch bất ngờ tố bà xã nam ca sĩ "lật như lật bánh tráng"

Phạm Lịch không giấu nổi sự bất bình trước những lời vợ Phạm Anh Khoa giãi bày trong một bài phỏng vấn gần đây.

Phạm Lịch không giấu nổi sự bất bình trước những lời vợ Phạm Anh Khoa giãi bày trong một bài phỏng vấn gần đây.

Cách đây 2 tháng, dư luận chấn động trước thông tin nữ vũ công Phạm Lịch  lên tiếng tố cáo ca sĩ Phạm Anh Khoa có hành vi gạ tình. Sau đó, hàng loạt những nghệ sĩ khác cũng đồng thời tố cáo rocker này từng có hành động không đứng đắn trong quá trình làm việc. Những tưởng vụ việc đã lắng xuống khi Phạm Anh Khoa lên tiếng xin lỗi thì mới đây, trên trang cá nhân, Phạm Lịch bất ngờ đăng tải dòng trạng thái đầy tức giận gửi tới Thùy Trang – vợ nam ca sĩ.

Chia sẻ bất bình của Phạm Lịch.

Cụ thể, Phạm Lịch tỏ ra tức giận trước những gì vợ Phạm Anh Khoa trả lời trong một bài phỏng vấn mới đây. Phạm Lịch cho rằng, Thùy Trang đã trả lời không đúng sự thật khi nói về sự việc cô đến nhà Phạm Anh Khoa. Trong bài phỏng vấn, vợ Phạm Anh Khoa cho biết một tháng trước khi lùm xùm nổ ra, Phạm Lịch và nam rocker từng bất đồng quan điểm trong cách thể hiện một ca khúc. Những tưởng vụ việc đã được giải quyết sau khi Thùy Trang đứng ra khuyên nhủ thì Phạm Lịch đột ngột yêu cầu Phạm Anh Khoa phải thừa nhận chuyện anh đã đòi "cái gì đó" mà cô ấy không đáp ứng. Chưa dừng lại ở đây, Phạm Lịch còn gửi cả những đoạn chat giữa Lịch với vũ công Nga My và đe dọa rằng: "Nếu cái này tung ra thì sao nhỉ?".

Đặc biệt, câu chuyện Phạm Anh Khoa chỉ quấn khăn tắm khi gặp Phạm Lịch cũng được Thùy Trang kể lại toàn bộ. Vợ nam rocker cho biết lý do anh mặc như vậy là vì vừa đi đá bóng về. Chính Phạm Anh Khoa cũng kể cho cô rằng anh cảm thấy xấu hổ vì không làm gì mà bị Phạm Lịch phàn nàn và nghĩ xấu. Thùy Trang cũng đặt nghi vấn về việc tại sao Phạm Lịch không về nhà ngay khi nghĩ bản thân bị quấy rối mà vẫn ngồi đến hơn 2 tiếng cho tới lúc cô trở về nhà. Chưa dừng lại ở đây, Thùy Trang còn thẳng thừng cho rằng Phạm Lịch đã sử dụng sự ủng hộ của mình để chống lại Phạm Anh Khoa và khiến dư luận nghĩ cô đang mù quáng bênh vực chồng. 

Vợ Phạm Anh Khoa luôn ở bên, sát cánh cùng chồng giữa báo tố dư luận.

Trước loạt phát ngôn mới nhất của Thùy Trang, nữ vũ công bất bình nói: "Chị Mây ơi, cây muốn yên mà gió không ngừng, chị muốn nói chuyện thanh minh trình bày thì gặp em trực tiếp nói chuyện, em không ngại chị ơi." Đồng thời, Phạm Lịch tỏ ra khá mệt mỏi khi phải nhắc lại lùm xùm, đáng chú ý hơn, nữ vũ công thẳng thắn tố Thùy Trang "lật như lật bánh tráng". Phía dưới comment, khá nhiều người tỏ ra bất bình, thông cảm cho Phạm Lịch.

Sau hơn 2 tháng kể từ khi vụ lùm xùm nổ ra, Phạm Lịch lại đăng đàn bức xúc.

 

Theo Trí thức trẻ


Phạm Lịch

Gạ tình

Phạm Anh Khoa


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.