Sau khi chịu không ít chỉ trích, cuối cùng MC Hoàng Linh cũng có quyết định về cuộc hôn nhân ồn ào của mình?

Gần một tháng sau khi đùng đùng tuyên bố chia tay chồng sắp cưới, có vẻ như chuyện gia đình của MC Hoàng Linh đã được giải quyết.

Gần một tháng sau khi đùng đùng tuyên bố chia tay chồng sắp cưới, có vẻ như chuyện gia đình của MC Hoàng Linh đã được giải quyết.

Đầu tháng 11, MC Hoàng Linh gây sốc khi tuyên bố chia tay chồng sắp cưới - quay phim Mạnh Hùng. Điều này khiến không ít người tiếc nuối bởi rất nhiều người vốn vẫn rất ngưỡng mộ chuyện tình cảm của cặp đôi này. 

Tuy nhiên, theo chia sẻ của Mạnh Hùng, nguyên nhân khiến vợ sắp cưới của anh giận dỗi, đùng đùng tuyên bố chia tay là do cô lo cho sức khỏe của anh nên không muốn anh đi công tác. Dẫu vậy, vì trách nhiệm với công việc, nam quay phim vẫn phải lên đường. 

Sau khi chịu không ít chỉ trích, cuối cùng MC Hoàng Linh cũng có quyết định về cuộc hôn nhân ồn ào của mình?-1

Hoàng Linh like ảnh đại diện của Mạnh Hùng.

Không chỉ tuyên bố chia tay, Hoàng Linh còn rao bán chiếc xe mới cùng chồng mua cách đây 3 tháng, hủy kết bạn Facebook với Mạnh Hùng. Không muốn mối quan hệ căng thẳng, Mạnh Hùng đã nhanh chóng gửi lời xin lỗi vợ, đồng thời không ngừng nịnh cô ngay trên trang cá nhân của mình. Trong khi chồng có thành ý là vậy nhưng Hoàng Linh lại khá hững hờ, cô chỉ chia sẻ về chuyện công việc, tuyệt đối không nói nhiều về ồn ào bủa vây mình ngoài status ẩn ý: "Chỉ đâu mà buộc ngang trời. Tay đâu mà bịt miệng người thế gian". 

Sau khi chịu không ít chỉ trích, cuối cùng MC Hoàng Linh cũng có quyết định về cuộc hôn nhân ồn ào của mình?-2

Mạnh Hùng thay ảnh đại diện là ảnh cả gia đình.

Trong ồn ào này, cách cư xử của Mạnh Hùng nhận được nhiều sự ngưỡng mộ của công chúng còn Hoàng Linh vấp phải không ít tranh cãi vì hành động có phần bồng bột. 

Thế nhưng, sau gần một tháng, những ồn ào trong chuyện tình cảm của Hoàng Linh và Mạnh Hùng có lẽ đã đến lúc khép lại.

Mới đây, trên trang cá nhân, Mạnh Hùng đã đồng loạt thay ảnh bìa, ảnh đại diện là ảnh gia đình và ảnh của hai vợ chồng. Điều đáng chú ý là MC Hoàng Linh đã bấm like bức ảnh này, đồng thời cô và chồng sắp cưới cũng đã kết bạn trở lại trên Facebook. 

Sau khi chịu không ít chỉ trích, cuối cùng MC Hoàng Linh cũng có quyết định về cuộc hôn nhân ồn ào của mình?-3

Hoàng Linh đã kết bạn trở lại với chồng sắp cưới.

Dưới phần bình luận, rất nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận chúc mừng cặp đôi và mong rằng sau sóng gió lần này, cả hai sẽ trân trọng đối phương hơn và tiếp tục có những tháng ngày hạnh phúc trong tình yêu. 

Sau khi chịu không ít chỉ trích, cuối cùng MC Hoàng Linh cũng có quyết định về cuộc hôn nhân ồn ào của mình?-4Sau khi chịu không ít chỉ trích, cuối cùng MC Hoàng Linh cũng có quyết định về cuộc hôn nhân ồn ào của mình?-5

Người hâm mộ hy vọng, sau ồn ào lần này, cả hai sẽ trân trọng nhau hơn. 

Theo Helino


Mạnh Hùng

MC Hoàng Linh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.