Sau khi ly hôn, Tim xóa hình xăm liên quan đến Trương Quỳnh Anh để thay bằng một người quan trọng khác

Hành động của Tim chứng tỏ anh thật sự đã "dứt tình" với vợ cũ.

Hành động của Tim chứng tỏ anh thật sự đã "dứt tình" với vợ cũ.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Tim bất ngờ khoe hình xăm mới nhất của mình ở cảnh tay. Nam ca sĩ đã  xăm cả hình ảnh của anh và bé Sushi trên cánh tay phải, trong hình bé Sushi ôm chầm lấy cha từ phía sau vô cùng ngọt ngào.

Tim chia sẻ: "Một người quan trọng nhất đời tôi, người làm tôi mạnh mẽ. Người làm tôi bước ra khỏi buồn đau. Người làm tôi cười mỗi ngày. Người làm tôi không bao giờ gục ngã. Tôi phải cảm ơn người này rất nhiều.

Không có ba mẹ, bất kỳ người thân nào bên cạnh và chỉ duy nhất người này làm tôi tự vượt qua khó khăn, tự tiêu hoá nỗi buồn của ái tình, của nhân gian, của bằng hữu".

Nam ca sĩ còn khẳng định: "Từ hôm nay, tôi không cần mang hình của hai cha con trong bóp, hay để hình trên xe nữa. Một dấu ấn để chào đón năm 2019. Happy new year".

Sau khi ly hôn, Tim xóa hình xăm liên quan đến Trương Quỳnh Anh để thay bằng một người quan trọng khác-1

Hình xăm của Tim lấy cảm hứng từ hình ảnh của hai cha con.

Sau khi ly hôn, Tim xóa hình xăm liên quan đến Trương Quỳnh Anh để thay bằng một người quan trọng khác-2

Tháng 8/2016, Trương Quỳnh Anh từng khoe hình xăm tên mình trên ngực trái ông xã Tim. Tuy nhiên, sau khi ly hôn, cư dân mạng đã phát hiện hình xăm tên bà xã đã không còn ngực trên nam ca sĩ. 

Theo Helino


Trương Quỳnh Anh

Tim


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.