Sau ồn ào hẹn hò thủ môn Bùi Tiến Dũng, Bảo Anh khẳng định mình vẫn còn ế

Nữ ca sĩ Bảo Anh chia sẻ mình vẫn còn ế với một người bạn trên instagram.

Nữ ca sĩ Bảo Anh chia sẻ mình vẫn còn ế với một người bạn trên instagram.

Cách đây không lâu, thông tin Bùi Tiến Dũng hẹn hò nữ ca sĩ Bảo Anh trở thành điểm tin chiếm spotlight trên mọi mặt trận. Cư dân mạng nhanh chóng phát hiện ra việc cặp đôi follow và thường xuyên like status của nhau trên instagram, mặc đồ đôi,... Bảo Anh còn có mặt tại Hà Nội, đi chơi cùng một người chị thân thiết của Tiến Dũng đúng thời điểm anh chàng cũng đang có mặt tại đây sau khi trở về từ một trận thi đấu.

Sau ồn ào hẹn hò thủ môn Bùi Tiến Dũng, Bảo Anh khẳng định mình vẫn còn ế - Ảnh 1.

Tin đồn Bảo Anh hẹn hò Bùi Tiến Dũng khiến công chúng xôn xao bàn tán.

Quản lý Bảo Anh nhanh chóng phủ nhận việc hẹn hò. Theo đó, Bảo Anh và Bùi Tiến Dũng chỉ đang hợp tác trong một dự án quảng cáo, quản lý giọng ca "Sống xa anh chẳng dễ dàng" bày tỏ rằng hễ nữ ca sĩ hợp tác với ai cũng dính tin đồn đang hẹn hò với người đó. Đồng thời, mới đây sau khi đăng tải hình ảnh mới trên instagram, Bảo Anh nhận được nhiều lời khen ngợi về nhan sắc. Người đẹp hài hước đáp trả rằng dù xinh nhưng vẫn còn ế. Động thái này gần như khẳng định chắc nịch giữa cô và Bùi Tiến Dũng không có mối quan hệ tình cảm đặc biệt nào.

Sau ồn ào hẹn hò thủ môn Bùi Tiến Dũng, Bảo Anh khẳng định mình vẫn còn ế - Ảnh 2.

Bảo Anh khẳng định mình vẫn còn độc thân.

Theo Trí thức trẻ

Bảo Anh

Bùi Tiến Dũng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.