Sau ồn ào với Lâm Vinh Hải, Lý Phương Châu khoe ảnh tình tứ bên Hiền Sến, triết lý sâu xa: "Cái gì cũng có giá của nó"

Lý Phương Châu và Hiền Sến đang cùng bạn bè đi du lịch Hội An.

Lý Phương Châu và Hiền Sến đang cùng bạn bè đi du lịch Hội An.

Mới đây trên trang cá nhân, Lý Phương Châu bất ngờ khoe loạt ảnh tình tứ nắm chặt tay bạn trai Hiền Sến cùng dòng trạng thái triết lý về tình yêu, cuộc đời: "Cái gì trong cuộc đời cũng có giá của nó hết. Giá của cái nắm tay lúc về già là bao nhiêu giông bão của tuổi trẻ. Hy vọng mỗi chúng ta đều nghĩ được khi muốn chấm dứt hãy nghĩ về những lý do khiến chúng ta bắt đầu! Nghĩ về những phút giây hạnh phúc bên nhau! 

Love you, Đặng Minh Hiền". 

Sau ồn ào với Lâm Vinh Hải, Lý Phương Châu khoe ảnh tình tứ bên Hiền Sến, triết lý sâu xa: Cái gì cũng có giá của nó-1Sau ồn ào với Lâm Vinh Hải, Lý Phương Châu khoe ảnh tình tứ bên Hiền Sến, triết lý sâu xa: Cái gì cũng có giá của nó-2Sau ồn ào với Lâm Vinh Hải, Lý Phương Châu khoe ảnh tình tứ bên Hiền Sến, triết lý sâu xa: Cái gì cũng có giá của nó-3Sau ồn ào với Lâm Vinh Hải, Lý Phương Châu khoe ảnh tình tứ bên Hiền Sến, triết lý sâu xa: Cái gì cũng có giá của nó-4

Lý Phương Châu nắm chặt tay bạn trai mới, triết lý sâu sắc về cuộc đời. 

Dòng trạng thái kèm loạt ảnh lãng mạn của Lý Phương Châu đã nhận được khá nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Cặp đôi nhận được khá nhiều lời chúc mừng từ phía khán giả và bạn bè. 

Lý Phương Châu và Hiền Sến đến với nhau sau khi cuộc hôn nhân của cô và Lâm Vinh Hải đổ vỡ. Hiền Sến từng là bạn thân của Lâm Vinh Hải, chính bởi vậy mà mối quan hệ của họ không tránh được lời ra tiếng vào. Dẫu vậy, trải qua thời gian, chuyện tình cảm của cả hai dần được yêu mến, ủng hộ. Cuộc sống cũng như cách thể hiện tình yêu của Lý Phương Châu và Hiền Sến khá giản dị, không ồn ào, phô trương.

Sau ồn ào với Lâm Vinh Hải, Lý Phương Châu khoe ảnh tình tứ bên Hiền Sến, triết lý sâu xa: Cái gì cũng có giá của nó-5Sau ồn ào với Lâm Vinh Hải, Lý Phương Châu khoe ảnh tình tứ bên Hiền Sến, triết lý sâu xa: Cái gì cũng có giá của nó-6

Lý Phương Châu và Hiền Sến đang có chuyến nghỉ dưỡng tại Hội An. 

Một điều khiến nhiều người ngưỡng mộ ở Hiền Sến đó là kể từ khi thành đôi với Lý Phương Châu, không ít lần anh bị Linh Chi nói xấu song nam vũ công này chưa bao giờ phản ứng hay có động thái "ăn miếng trả miếng".

Theo Helino


Lâm Vinh Hải

Lý Phương Châu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.