Sau scandal để đời, đây là hành động "cấm kỵ" mà Thu Thủy chưa dám lặp lại

Sau thời gian giữ im lặng, Thu Thủy đã quay trở lại tương tác trên mạng xã hội nhưng tuyệt nhiên không hề nhắc đến chồng con.

Sau thời gian giữ im lặng, Thu Thủy đã quay trở lại tương tác trên mạng xã hội nhưng tuyệt nhiên không hề nhắc đến chồng con.

Đầu tháng 8 vừa qua, Thu Thủy đã vướng phải scandal lớn nhất sự nghiệp khi khoảnh khắc chồng trẻ Kin Nguyễn cấu tay con trai riêng của cô ngay trên sóng livestream đã gây nên cơn phẫn nộ cực lớn trong dư luận. 

Sau đó, Kin Nguyễn và Thu Thủy đã gửi lời xin lỗi và "biến mất" khỏi mạng xã hội. Mãi đến gần đây, nữ ca sĩ mới tương tác trở lại trên Facebook. Đáng chú ý, toàn bộ ảnh hiện diện trên trang cá nhân của Thu Thủy liên quan đến chồng đều đã được gỡ bỏ. Ảnh đại diện và ảnh bìa đều được đổi thành ảnh riêng của nữ ca sĩ.

Sau scandal để đời, đây là hành động cấm kỵ mà Thu Thủy chưa dám lặp lại-1

Nhìn lại loạt hoạt động gần đây, tính từ ngày Thu Thủy mở lại trang cá nhân, nữ ca sĩ chỉ đăng tải hình ảnh cùng đồng nghiệp, đi từ thiện, đi diễn và chia sẻ các thông tin liên quan đến công việc. Tuyệt nhiên không nhắc gì đến chồng và con trai.

Sau scandal để đời, đây là hành động cấm kỵ mà Thu Thủy chưa dám lặp lại-2

Sau scandal để đời, đây là hành động cấm kỵ mà Thu Thủy chưa dám lặp lại-3

Sau scandal để đời, đây là hành động cấm kỵ mà Thu Thủy chưa dám lặp lại-4

Sau scandal để đời, đây là hành động cấm kỵ mà Thu Thủy chưa dám lặp lại-5

Đáng chú ý, nếu như trước đây, Thu Thủy khá cởi mở về cuộc sống riêng sau sân khấu, thường xuyên giao lưu trực tuyến, trò chuyện với các fan thì hiện tại cô đều giữ kín những thứ đó nhất có thể. Suốt 1 tháng qua, Thu Thủy không chia sẻ bất cứ thông tin nào, cũng không hề livestream như mọi khi.

Sau scandal để đời, đây là hành động cấm kỵ mà Thu Thủy chưa dám lặp lại-6

Hiện tại, trang cá nhân của chồng trẻ Thu Thủy - Kin Nguyễn cũng không có hoạt động gì. Sau khi xóa lời xin lỗi về sự việc cấu tay con trai riêng của vợ, Kin Nguyễn từ đó đến nay chỉ chia sẻ duy nhất loạt ảnh Thu Thủy đi từ thiện với Ưng Hoàng Phúc. Tuy nhiên, anh vẫn để ảnh bìa trang cá nhân là ảnh với mẹ con Thu Thủy trong đám cưới.

Sau scandal để đời, đây là hành động cấm kỵ mà Thu Thủy chưa dám lặp lại-7

Theo Helino


Thu Thủy

Bình luận(0)