Sau tin đồn đi chụp ảnh cưới cùng Bích Phương, Shark Khoa bất ngờ thông báo tình trạng quan hệ một cách khéo léo

Chuyện tình cảm của nam doanh nhân điển trai luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Chuyện tình cảm của nam doanh nhân điển trai luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Sau chuyến đi nghỉ ngơi tại một resort ở Nha Trang, Shark Khoa đã quay trở về Sài Gòn để tiếp tục công việc của mình. Nam doanh nhân sinh năm 1982 vẫn giữ thói quen chia sẻ rất nhiều điều trong cuộc sống lên mạng xã hội và mới đây, nhiều người bất ngờ khi Shark Khoa khéo léo công khai tình trạng quan hệ. 

Sau tin đồn đi chụp ảnh cưới cùng Bích Phương, Shark Khoa bất ngờ thông báo tình trạng quan hệ một cách khéo léo-1

Shark Khoa tiết lộ tình trạng quan hệ.

Cụ thể trên Instagram Story, Shark Khoa bất ngờ đăng tải bức ảnh chia sẻ chân lý trong tình yêu: "Một đời chỉ yêu 3 lần là đủ. Một lần non nớt. Một lần khắc cốt ghi tâm. Một là trọn đời". Kèm theo bức ảnh này, Shark Khoa cũng viết thêm dòng caption ngắn gọn: "Chờ lần cuối cùng". 

Đây được xem như một động thái ngầm của Shark Khoa để thông báo về tình trạng quan hệ của anh hiện tại là "độc thân". Như vậy, có thể Shark Khoa đã từng yêu 2 người, lần đầu non nớt, lần thứ hai khắc cốt ghi tâm và anh đang đợi mối tình trọn đời của mình. Đây cũng là lần rất hiếm hoi mà Shark Khoa nói về chuyện tình cảm, trước đó, anh chủ yếu chỉ chia sẻ về chuyện công việc. 

Sau tin đồn đi chụp ảnh cưới cùng Bích Phương, Shark Khoa bất ngờ thông báo tình trạng quan hệ một cách khéo léo-2Sau tin đồn đi chụp ảnh cưới cùng Bích Phương, Shark Khoa bất ngờ thông báo tình trạng quan hệ một cách khéo léo-3

Thời gian qua, Bích Phương và Shark Khoa cùng đi du lịch, nhiều người nghi ngờ cả hai đi cùng nhau. 

Trước đó, cư dân mạng được phen đồn đoán Shark Khoa đi du lịch cùng Bích Phương do tìm thấy nhiều điểm trùng hợp trong loạt ảnh mà cả hai chia sẻ trên mạng xã hội vào cùng một thời điểm. 

Thậm chí, một vài người bạn của Shark Khoa còn để lại bình luận tiết lộ anh đi chụp ảnh cưới ở Nha Trang. Tuy nhiên, trước những đồn đoán này, Shark Khoa cho biết anh đi một mình.

Sau tin đồn đi chụp ảnh cưới cùng Bích Phương, Shark Khoa bất ngờ thông báo tình trạng quan hệ một cách khéo léo-4Sau tin đồn đi chụp ảnh cưới cùng Bích Phương, Shark Khoa bất ngờ thông báo tình trạng quan hệ một cách khéo léo-5Sau tin đồn đi chụp ảnh cưới cùng Bích Phương, Shark Khoa bất ngờ thông báo tình trạng quan hệ một cách khéo léo-6

Bích Phương và Shark Khoa là cặp đôi được dân mạng ủng hộ dù họ chưa bao giờ thừa nhận chuyện hẹn hò. 

Dẫu đã lên tiếng như vậy nhưng người hâm mộ vẫn bày tỏ sự nghi ngờ. Đồng thời, cư dân mạng cũng ra sức "đẩy thuyền" cho anh và Bích Phương thành một cặp vì cả hai quá đẹp đôi. 

Theo Helino


Bích Phương

Shark Khoa


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.