Sau vụ Long Nhật kể bị bắt ở động mại dâm nam, vợ anh uất nghẹn: "Con có cha mà trở thành con hoang"

Long Nhật tiếp tục chia sẻ những góc khuất gây sốc trong cuộc sống hôn nhân của mình.

Tham gia chương trình Ký ức tươi đẹp, Long Nhật đã có những chia sẻ thẳng thắn về cuộc sống nhiều điều tiếng, thị phi.

Ở tập trước, Long Nhật đã lên tiếng cải chính về scandal "bị bắt ở động mại dâm nam" thì trong tập 45 này, nam ca sĩ thẳng thắn chia sẻ về sự mỉa mai của người đời khi anh lấy vợ, có con và cả chiêu trò mượn scandal để giành lại hào quang.

Long Nhật chia sẻ về mối duyên với vợ, chị Kim Ngân - là Hoa khôi đất Cảng từng buông lời chê bai anh như sau: "Gớm, đàn ông gì mà trông như cọng bún thiu, không đẹp trai mà cũng chẳng nam tính như Đan Trường, Lam Trường". Ấy thế mà họ đã kết hôn và sống với nhau ngót nghét 20 năm, đồng thời có 4 mặt con. Nhưng hôn nhân của Long Nhật và vợ phải đối diện nhiều sóng gió, đặc biệt là chuyện giới tính.

Sau vụ Long Nhật kể bị bắt ở động mại dâm nam, vợ anh uất nghẹn: Con có cha mà trở thành con hoang-1Sau vụ Long Nhật kể bị bắt ở động mại dâm nam, vợ anh uất nghẹn: Con có cha mà trở thành con hoang-2

Ngay từ nhỏ, gia đình và chính anh cũng đã nhận thấy một Long Nhật rất giống con gái. Anh chia sẻ: "Gia đình đã cho anh một chiếc chìa khóa vàng để vào đời mà không bao giờ cảm thấy mặc cảm vì giống con gái bởi ba mẹ anh từng dặn, con phải xinh đẹp lắm, dễ thương lắm, trắng trẻo lắm thì mới giống con gái". Nói về hôn nhân, anh cũng khẳng định gia đình không hề bắt anh lấy vợ.

Thế nên, gặp gỡ và kết hôn với Hoa khôi Hải Phòng là một mối duyên rất kỳ lạ. Ngay tại đám cưới, họ hàng còn xì xào: "Làm trò đó, tưng bừng kết hôn rồi âm thầm ly dị". Long Nhật thậm chí từng đề nghị với vợ: "Hay là mình ly hôn, chứ nhiều áp lực quá, nhiều thị phi quá".

"Khi bé Bin (con trai đầu lòng) được 3 tuổi, có một bài báo viết rằng đứa trẻ không phải con anh. Chị Ngân lỡ dại với ai nên mới cưới anh làm bức bình phong và anh lao vô vì gia tài nhà vợ. Lúc ấy chị Ngân sốc đến nỗi suýt sảy thai bé Mun vì cảm thấy bị xúc phạm. Đến khi cầm kết quả ADN trên tay, hai vợ chồng chỉ biết ôm nhau khóc. Chị nói một câu mà anh tổn thương hoài: Con có cha mà trở thành con hoang" - Long Nhật nói thêm.

Sau vụ Long Nhật kể bị bắt ở động mại dâm nam, vợ anh uất nghẹn: Con có cha mà trở thành con hoang-3

Nói về sự nghiệp của mình tại Sài Gòn, Long Nhật chia sẻ anh từng mất 20 năm để chinh phục khán giả. Có giai đoạn bị bệnh ở Mỹ trở về, anh buộc phải xin phép tổ nghề, gia đình, vợ con để đi đường tắt để cái tên Long Nhật xuất hiện rầm rộ trên mặt báo. Đó chính là khi Long Nhật mang danh "bà 8 showbiz" để cãi nhau tay đôi các nghệ sĩ, trong đó có cả Phương Thanh, Siu Black.

Vì hào quang của sự nổi tiếng, anh vu cho chính mình tin đồn hẹn hò đồng giới. Những cái tên như Vương Bảo Tuấn, Công Dũng, Minh Ly cũng nằm trong kịch bản dùng scandal để được chú ý của Long Nhật. Ngay lúc truyền thông đang náo loạn, Long Nhật cất tiếng hát và lập tức được chú ý. Nhưng anh thừa nhận, cái gì cũng có giá của nó!

Sau vụ Long Nhật kể bị bắt ở động mại dâm nam, vợ anh uất nghẹn: Con có cha mà trở thành con hoang-4Sau vụ Long Nhật kể bị bắt ở động mại dâm nam, vợ anh uất nghẹn: Con có cha mà trở thành con hoang-5

"Mượn scandal để nổi tiếng, đôi khi mình bị sa đà. Dù cho mình có chiến thắng nhưng lòng cũng không hề thanh thản" - Long Nhật chia sẻ. Anh thừa nhận đã có lúc chọc giận Phương Thanh, Siu Black thật. Và anh khuyên những nghệ sĩ trẻ, nhất định đừng theo con đường này!


Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/gia-dinh/sau-vu-long-nhat-ke-bi-bat-o-dong-mai-dam-nam-vo-anh-uat-nghen-con-co-cha-ma-tro-thanh-con-hoang-222020292223328147.htm

sao Việt

Long Nhật


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.