Show Hàn Quốc bị lên án vì mời diễn viên phim người lớn

Chương trình tạp kỹ mới của Netflix Risqué Business: Japan đang bị chỉ trích khi lấy ngành công nghiệp tình dục, phim người lớn Nhật Bản làm chủ đề.

Show Hàn Quốc bị lên án vì mời diễn viên phim người lớn-1
Risqué Business: Japan gây chú ý khi khai thác chủ đề cấm kỵ tại Hàn Quốc.

Ý tưởng của Risqué Business: Japan không phải là vấn đề nghiêm trọng, vì đây không phải chương trình truyền hình đầu tiên gây chú ý với chủ đề "cấm kỵ", theo Koreaboo.

Witch Hunt của JTBC cũng là chương trình thảo luận cởi mở về tình dục và các mối quan hệ, đã được công chúng đón nhận nồng nhiệt.

Tuy nhiên, Risqué Business: Japan nhận nhiều ý kiến trái chiều khi phỏng vấn các diễn viên phim người lớn. Một số xuất hiện và chia sẻ rằng họ có thể mua những chiếc túi đắt tiền mình muốn nhờ công việc này. Một nữ diễn viên nói rằng mức lương của cô tương đương với giá một chiếc xe Porsche.

Mặc dù AV (adult video) là một phần lớn của ngành công nghiệp tình dục, công chúng chỉ ra rằng việc phân phối AV là bất hợp pháp ở Hàn Quốc. Vấn đề khai thác tình dục của các diễn viên cũng khiến khán giả bức xúc.

Show Hàn Quốc bị lên án vì mời diễn viên phim người lớn-2
Risqué Business: Japan chủ yếu nói về mặt tích cực của ngành công nghiệp tình dục của Nhật Bản.

Bất chấp những mặt tối, Risqué Business: Japan dường như chỉ thảo luận về những điều tích cực của ngành này, tuyên bố rằng AV đã giảm tỷ lệ tội phạm tình dục mà không cần dữ liệu xác thực.

Ngoài ra, MC, diễn viên hài Shin Dong Yup bị chỉ trích vì dẫn chương trình Risqué Business: Japan, đồng thời xuất hiện trên các show truyền hình dành cho gia đình khác nhau như Amazing Saturday và Animal Farm.

Khán giả đã yêu cầu nam MC rời khỏi các chương trình khác vì cảm thấy không phù hợp.

Được dẫn dắt bởi Shin Dong Yup và ca sĩ Sung Si Kyung, Risqué Business: Japan khám phá ngành công nghiệp tình dục thông qua các cuộc phỏng vấn với các diễn viên AV và ghé thăm nhiều cửa hàng cung cấp dịch vụ, sản phẩm liên quan ở Nhật Bản.

Trong chương trình dài 6 tập, hai MC đã trải nghiệm các phòng VR và phỏng vấn nhân viên tại các cửa hàng người lớn để tìm hiểu thêm về đồ chơi tình dục.

Họ cũng nói chuyện với những người trẻ tuổi Nhật Bản để thảo luận, so sánh sự khác biệt trong văn hóa hẹn hò, hôn nhân, tình dục giữa Nhật Bản và Hàn Quốc.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/show-han-quoc-bi-len-an-vi-moi-dien-vien-phim-nguoi-lon-post1427383.html

showbiz Hàn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.