Show hẹn hò bị chỉ trích phản cảm

Nhiều cảnh đụng chạm thân thể giữa thí sinh nam và nữ trong chương trình Eden, Descendants of Instinct nhận chỉ trích dữ dội từ công chúng.

Theo Newsen, show hẹn hò Eden, Descendants of Instinct của Hàn Quốc đang vấp phải nhiều tranh cãi từ khán giả. Trong chương trình, các thí sinh gặp gỡ, tiếp xúc với nhau thông qua nhiều thử thách, bao gồm cả việc đụng chạm cơ thể.

Cụ thể, ở một tập của chương trình, thí sinh nam có tên Kim Cheol Mi áp sát người chơi nữ Seon Ji Hyun trên bãi biển. Cả hai chạm lưng và một số bộ phận trên cơ thể. Trong một số góc quay khác, khán giả không khó nhận ra việc thí sinh nam chạm vào bộ phận nhạy cảm của thí sinh nữ.

Show hẹn hò bị chỉ trích phản cảm-1

Show hẹn hò bị chỉ trích phản cảm-2

Chương trình bị phản ứng vì nhiều cảnh nhạy cảm.

Các thí sinh cũng không ngại ngần đưa ra những lời mời gọi, có thể kể đến như: "Bạn có thể đi chơi với tôi tối nay không?", "Cậu biết tôi đã yêu cậu từ ngày đầu tiên phải không?"...

Khi đó, MC Lee Hong Ki (FT.Island) đứng dậy và hét lên: "Dừng lại". Yoon Bo Mi (Apink) chỉ vào màn hình, hỏi: "Cảnh này sẽ được phát à?".

Đáng chú ý, các cảnh quay này được lặp đi lặp lại trong suốt chương trình khiến người xem không khỏi bức xúc.

Vấn đề đặt ra là Eden, Descendants of Instinct được xếp hạng PG-15 thay vì PG-19. Điều này khiến chương trình bị chỉ trích dữ dội từ công chúng bởi nội dung phản cảm.

Eden, Descendants of Instinct là chương trình hẹn hò của Hàn Quốc, gồm 8 thí sinh nam lẫn nữ. Họ sống trong một ngôi nhà chung. Dựa vào quá trình tiếp xúc, nói chuyện, chung sống, các thí sinh tìm kiếm một nửa của mình.

Đây là show hẹn hò thực tế đầu tiên của Hàn Quốc cho phép nam, nữ sống chung trong một nhà.

Trước những tranh cãi của khán giả, ban tổ chức của Eden, Descendants of Instinct vẫn chưa lên tiếng phản hồi.

 Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/show-hen-ho-bi-chi-trich-phan-cam-post1327256.html

show hẹn hò


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.