"Người ấy là ai?": Cực phẩm khiến triệu thiếu nữ mê mệt bị tố ly hôn vì ngoại tình, lợi dụng gia đình nhà vợ

Anh chàng M.T xuất hiện trong tập 3 chương trình "Người ấy là ai?" đang là cái tên được nhiều người bàn tán.

Tập 3 của Người ấy là ai? mùa 3 cuối cùng đã lên sóng vào cuối tuần qua với một cái kết đẹp như mơ giữa người mẫu Thanh Khoa và thầy giáo – người mẫu Tiến Anh.

Tuy nhiên mới đây, trong một group chuyên bàn tán về chuyện showbiz bất ngờ xuất hiện bài viết của một người tự xưng là người quen của M.T, một nam cực phẩm trong chương trình, bóc phốt chàng trai này vì cho rằng những gì mà anh nói trong chương trình là nói dối.

Người ấy là ai?: Cực phẩm khiến triệu thiếu nữ mê mệt bị tố ly hôn vì ngoại tình, lợi dụng gia đình nhà vợ-1Người ấy là ai?: Cực phẩm khiến triệu thiếu nữ mê mệt bị tố ly hôn vì ngoại tình, lợi dụng gia đình nhà vợ-2
Bài viết bóc phốt M.T - một cực phẩm trong chương trình.

Trong bài viết, người này cho biết M.T xuất hiện trong chương trình với lý lịch vô cùng hoàn hảo, anh chàng là chủ quán bar, Việt kiều có tiềm lực tài chính, đã ly dị vợ được 6 tháng, biết nấu ăn và thể hiện tình cảm vô cùng ngọt ngào với nữ chính.

Thế nhưng sau đó, tài khoản facebook này bóc phốt M.T và vợ chỉ mới nộp đơn ly hôn lên tòa được 2 tháng nay và vẫn đang trong quá trình hòa giải. Tiếp đến bài viết tiết lộ lý do cho việc anh chàng ly hôn là vì bị vợ bắt gặp gái gú: "Khoảng đầu năm 2019, vợ anh ta bắt gặp đi khách sạn với gái. Liên tục sau đó, là 2 lần nữa với những cô gái khác nhau".

Ngoài ra, người này còn cho biết bối cảnh quán bar mà M.T sử dụng để giới thiệu trong chương trình là của phía nhà vợ, không phải do anh chàng hùn hạp. Bài viết còn tiết lộ vợ của M.T sẵn sàng chia lại 20% tài sản dù khối tài sản ấy là của vợ anh.

Cuối cùng, người này tiết lộ anh chàng không hề biết nấu ăn, mà toàn phải nhờ vợ gửi đồ ăn lên công ty.

Hiện tại, bài viết đang nhận sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Chúng tôi đang liên hệ để có câu trả lời chính thức từ phía nam khách mời.


Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/nguoi-ay-la-ai-chang-ceo-viet-kieu-khien-trieu-thieu-nu-me-met-bi-to-ly-hon-vi-ngoai-tinh-loi-dung-gia-dinh-nha-vo-222020265194615347.htm

Người ấy là ai

Ly hôn

ngoại tình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.