Sơn Tùng M-TP nói về U23 Việt Nam: "Máu và nước mắt đã rơi, các bạn là người chiến thắng!"

Ca sĩ Sơn Tùng M-TP đã bày tỏ cảm xúc sau trận đấu nghẹt thở giữa đội tuyển U23 Việt Nam gặp Uzbekistan.

Ca sĩ Sơn Tùng M-TP đã bày tỏ cảm xúc sau trận đấu nghẹt thở giữa đội tuyển U23 Việt Nam gặp Uzbekistan.

Trận chung kết giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan vừa diễn ra tại Thường Châu (Trung Quốc) với chiến thắng thuộc về Uzbekistan. Khắp cả nước, người dân Việt Nam bày tỏ sự tiếc nuối nhưng vẫn vô cùng tự hào về những gì các chàng trai U23 Việt Nam đã làm được. Trong số đó, không ít các nghệ sĩ đã rơi nước mắt đồng thời bày tỏ cảm xúc, sự tiếc cuối trên trang cá nhân của mình.

Sơn Tùng M-TP cũng đã có những dòng chia sẻ cho đội tuyển U23 Việt Nam. "Một trận đấu tuyệt vời. Dù thắng hay thua mọi thứ không còn quan trọng nữa...Vì các bạn đã đem đến cho những người hâm mộ bóng đá Việt Nam, tất cả người dân Việt Nam những cảm xúc thật tuyệt vời, những khoảnh khắc không thể quên, niềm hạnh phúc chưa bao giờ chúng ta có được. Các bạn đã chiến đấu hơn 100% sức lực, máu và nước mắt đã rơi, các bạn là người chiến thắng. Đối với Tùng các bạn là những người anh hùng, các bạn đã hết mình vì màu cờ sắc áo rồi" - Sơn Tùng viết.

Sơn Tùng M-TP nói về U23 Việt Nam: Máu và nước mắt đã rơi, các bạn là người chiến thắng! - Ảnh 1.

Sơn Tùng M-TP bày tỏ tình cảm với các cầu thủ U23 Việt Nam trên trang cá nhân.

Trước đó, khi U23 Việt Nam chiến thắng trong trận bán kết, khi đang biểu diễn trong một đêm nhạc tại Hà Nội, thay vì khuấy động không khí với câu nói "Say Oh Yeah" quen thuộc, Sơn Tùng đã thay vào đó bằng cụm từ "Say Vietnam" và rủ khán giả hô to cùng mình. Nam ca sĩ cũng có thể sẽ biểu diễn trong chương trình vinh danh các cầu thủ U23 Việt Nam.

Theo Trí thức trẻ

Sơn Tùng

U23 Việt Nam


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.