'Sống chung với mẹ chồng': Bảo Thanh nổi đóa mắng anti-fan khi bị mang tiếng 'chảnh'

Nữ diễn viên chính của "Sống chung với mẹ chồng" cho rằng chỉ có những kẻ hay đi ghen tị với người khác mới để lại các bình luận tiêu cực trên trang cá nhân của cô.

Nữ diễn viên chính của "Sống chung với mẹ chồng" cho rằng chỉ có những kẻ hay đi ghen tị với người khác mới để lại các bình luận tiêu cực trên trang cá nhân của cô.

Bộ phim Sống chung với mẹ chồng đang thu hút sự quan tâm đặc biệt của người yêu màn ảnh nhỏ. Song hành với "cơn sốt" của phim, các diễn viên tham gia cũng nhận được nhiều sự quan tâm. Là nữ chính trong phim, Bảo Thanh thường xuyên trò chuyện giải đáp mọi thắc mắc của người hâm mộ trên trang cá nhân.


Mới đây, nữ diễn viên đã đăng tải hình ảnh phía sau hậu trường phim. Đây là cảnh quay nhân vật của cô bị chồng đánh khiến khuôn mặt thâm tím, còn đầu tóc thì rối bù. "Kể từ ngày anh tát tôi, sau bao nhiêu khổ đau đến nay không hiểu do bất cẩn hay số nhọ tôi lại bị tông xe lăn đùng ra ngất....Đùa chút cho đỡ căng, đang hay thì hết. Bực quá bực...", Bảo Thanh viết.
 


Bảo Thanh lên tiếng khi bị mang tiếng là "chảnh"

Dòng trạng thái của nữ chính đã nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người. Tuy nhiên, Bảo Thanh không ngờ chia sẻ trong phút cao hứng đã đưa mình vào thị phi. Bên cạnh lời sẻ chia đồng cảm với nhân vật Minh Vân trong phim, một số ý kiến lại buông lời khó nghe khi chỉ trích nữ chính ở đời thường. Người thì chê "chảnh" khi không đáp lời, kẻ lại kêu cô nên "bớt rảnh" khi người đẹp sinh năm 1990 hào hứng trả lời bình luận. 


Vân u buồn trong bệnh viện vì mất con và bị cắt mất 1 bên buồng trứng

Bức xúc trước nỗi khổ của cảnh "làm dâu trăm họ", nữ diễn viên Trò đời đã mở lời: "Mình không trả lời comment - bình luận thì kêu 'chảnh thế' này kia...Mình chăm chỉ trả lời thì kêu 'bớt rảnh đi'...Thật không biết phải làm sao để vừa lòng mấy người bất mãn xã hội. Gato - ghen tị nhưng không nói ra thì không ai biết mình thế đâu. Tôi tuy không khéo léo gì cho cam nhưng tôi sống thật, khán giả cũng vì tôi không biết 'diễn sâu' như mấy người nên khán giả thương tôi đó, rồi sao...gato - ghen tị nữa đi".
 


Bảo Thanh bức xúc mởi lời về nỗi khổ của cảnh "làm dâu trăm họ"


Sau giây phút "nổi đóa" với anti-fan, Bảo Thanh đã vui vẻ trở lại. Nữ chính hào hứng trả lời thắc mắc của khán giả xoay quanh bộ phim đang gây sốt. Đáng chú ý, bức hình nàng dâu Minh Vân đang vui vẻ ngồi bên nhân vật Sơn dường như đã tiết lộ về cái kết của bộ phim. Đi kèm hình ảnh, nàng dâu hóm hỉnh tâm sự: "Khi soái ca xuất hiện và cái kết funny - buồn cười".
 


Bảo Thanh bật mí về cái kết đẹp bên "soái ca"

Giữa thời điểm các tình tiết trong phim Sống chung với mẹ chồng đang được đẩy lên cao trào, lời chia sẻ về "soái ca" và cái kết vui vẻ của Bảo Thanh đã làm những người theo dõi vô cùng thích thú.

Theo VietNamNet


sống chung với mẹ chồng

Bảo Thanh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.