Tăng Thanh Hà chia sẻ ảnh tình tứ bên chồng Louis Nguyễn nhân dịp kỷ niệm 10 năm yêu nhau

10 năm bên nhau, Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn hiện tại đã có một gia đình riêng với hai thiên thần nhỏ.

10 năm bên nhau, Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn hiện tại đã có một gia đình riêng với hai thiên thần nhỏ.

Ở showbiz Việt, hiếm có một mỹ nhân nào sau khi lui vào hậu trường, không còn tham gia các hoạt động showbiz mà vẫn nhận được sự chú ý đặc biệt như Tăng Thanh Hà. Mỗi hình ảnh, cập nhật của nữ diễn viên đều khiến nhiều người chú ý, đặc biệt là về cuộc sống gia đình bên chồng con. Mới đây nhân kỉ niệm 10 năm kể từ khi yêu nhau của Tăng Thanh Hà và chồng Louis Nguyễn, nữ diễn viên đã chia sẻ bức ảnh nắm tay tình tứ bên chồng kèm dòng chú thích hài hước rằng: “Ngày mới biết nhau da còn căng bóng, bây giờ hai đứa có nếp nhăn hết rồi”. Sau 10 năm, Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn hiện đã có một gia đình riêng với hai thiên thần nhỏ với niềm hạnh phúc viên mãn.

Tăng Thanh Hà chia sẻ ảnh tình tứ bên chồng Louis Nguyễn nhân dịp kỷ niệm 10 năm yêu nhau-1
Tăng Thanh Hà chia sẻ hình ảnh tình tứ bên chồng nhân dịp kỉ niệm 10 năm yêu nhau.

Điểm lại hành trình yêu 10 năm của Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn, nhiều người nhận ra rằng kể từ khi là một cặp cả hai luôn ân cần, ngọt ngào với nhau bất chấp thời gian. Vào năm 2009, Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn lần đầu xuất hiện chung với nhau trong một sự kiện làm dấy lên nghi vấn hẹn hò giữa cả hai. Trong khoảng thời gian sau đó, cặp đôi xuất hiện chung với nhau nhiều hơn và nữ diễn viên cũng dần cởi mở chia sẻ về người bạn trai của mình. Đến năm 2012, Tăng Thanh Hà chính thức được Louis Nguyễn cầu hôn và đám cưới cũng diễn ra cùng năm. Cuộc sống hôn nhân của Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn viên mãn, hạnh phúc khiến nhiều người ghen tị. Đầu năm 2015, gia đình nhỏ của họ chào đón thiên thần đầu tiên là một bé trai đặt tên là Richard Nguyễn, đúng 2 năm sau Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn có thêm một cô con gái là Chloe Nguyễn, hoàn thiện đội hình “đủ nếp đủ tẻ”.

Tăng Thanh Hà chia sẻ ảnh tình tứ bên chồng Louis Nguyễn nhân dịp kỷ niệm 10 năm yêu nhau-2

 

Tăng Thanh Hà chia sẻ ảnh tình tứ bên chồng Louis Nguyễn nhân dịp kỷ niệm 10 năm yêu nhau-3

Tăng Thanh Hà chia sẻ ảnh tình tứ bên chồng Louis Nguyễn nhân dịp kỷ niệm 10 năm yêu nhau-4

 

Tăng Thanh Hà chia sẻ ảnh tình tứ bên chồng Louis Nguyễn nhân dịp kỷ niệm 10 năm yêu nhau-5
Đa số những hình ảnh khoe con của Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn đều từ sau lưng hoặc được che chắn kĩ lưỡng.

Được gả vào một gia đình danh giá, giàu có, cuộc sống của Tăng Thanh Hà được ví như “cổ tích có thật” ngoài đời khi một người xinh đẹp, thông minh, giỏi giang cuối cùng cũng gặp được một nửa đích thực. Tăng Thanh Hà sau khi làm mẹ, làm vợ trở nên xinh đẹp hơn với cuộc sống thoải mái ở gia đình chồng giàu có.

Theo Thế Giới Trẻ


Tăng Thanh Hà

louis Nguyễn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.