Tăng Thanh Hà đăng ảnh dựa vào vợ Phạm Anh Khoa khiến nhiều người xúc động

Tình bạn của Tăng Thanh Hà và Thùy Trang nhận được nhiều sự ngưỡng mộ của người hâm mộ.

Tình bạn của Tăng Thanh Hà và Thùy Trang nhận được nhiều sự ngưỡng mộ của người hâm mộ.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Tăng Thanh Hà đã chia sẻ hình ảnh chụp cùng Thùy Trang - vợ của nam ca sĩ Phạm Anh Khoa. Trong ảnh, Tăng Thanh Hà dựa vào Thùy Trang, khép nhẹ mi mắt nghỉ ngơi. Nhìn hình ảnh hai người bình yên bên nhau, nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ tới tình bạn của hai người.

Được biết, Hà Tăng có hội bạn thân gắn bó với nhau hơn 10 năm nay. 4 thành viên mỗi người một biệt danh: Thân Thúy Hà - Đại bàng, Bùi Việt Hà - Bồ câu, Thùy Trang - Sẻ lớn và Tăng Thanh Hà - Sẻ nhỏ. 

Chính ngọc nữ Vbiz là người mai mối cho Thùy Trang và Phạm Anh Khoa. 

Bộ tứ nổi tiếng.

Thời điểm Thùy Trang và Anh Khoa phải đối diện với scandal ầm ĩ, Tăng Thanh Hà cũng lên tiếng động viên người bạn thân của mình vượt qua khó khăn. 

Điều đó có thể hiểu dù ở trong khó khăn Tăng Thanh Hà cũng không bao giờ từ bỏ bạn mình dù cô biết có bất kỳ phát ngôn nào ở thời điểm ấy cũng trở nên nhạy cảm.

Theo HelinoGửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.