Táo Quân lộ diện tạo hình Bắc Đẩu mới không phải nghệ sĩ Công Lý

Lần đầu đóng Bắc Đẩu, nam diễn viên này bày tỏ sự vinh dự khi hợp tác cùng dàn “Táo Quân” Quang Thắng, Tự Long, Vân Dung, Quốc Khánh…

Vừa qua, MXH xôn xao trước thông tin Duy Khánh sẽ là nghệ sĩ miền Nam tham gia Táo Quân 2022. Tuy nhiên, với những thông tin đính chính mới nhất từ nam nghệ sĩ, anh sẽ tham gia một phiên bản quảng cáo game của Táo Quân chứ không phải chương trình Gặp Nhau Cuối Năm - Táo Quân 2022 như những thông tin lan truyền trên mạng xã hội.

Trên trang Facebook cá nhân, diễn viên Duy Khánh thu hút sự chú ý của cư dân mạng khi chia sẻ hình ảnh giả gái vô cùng diêm dúa của mình khi vào vai Bắc Đẩu. Tạo hình của nam diễn viên khiến khán giả vô cùng tò mò. Ngoài Duy Khánh và dàn nghệ sĩ gạo cội, dự án Táo quảng cáo game năm nay còn có sự góp mặt của Hậu Hoàng, Cris Phan.

Táo Quân lộ diện tạo hình Bắc Đẩu mới không phải nghệ sĩ Công Lý-1
Tạo hình Bắc Đẩu xinh lung linh của Duy Khánh

Táo Quân lộ diện tạo hình Bắc Đẩu mới không phải nghệ sĩ Công Lý-2Duy Khánh bên cạnh các nghệ sĩ gạo cội miền Bắc

Táo Quân lộ diện tạo hình Bắc Đẩu mới không phải nghệ sĩ Công Lý-3
Hậu Hoàng (đội mũ xanh) trên sân khấu luyện tập cùng dàn nghệ sĩ

Táo Quân lộ diện tạo hình Bắc Đẩu mới không phải nghệ sĩ Công Lý-4
Cris Phan cũng tham gia

 

Theo Doanh nghiệp & tiếp thị

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doanhnghieptiepthi.vn/tao-quan-lo-dien-tao-hinh-bac-dau-moi-khong-phai-nghe-si-cong-ly-161221201163710151.htm

Táo Quân


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.