Tập 3 Sao Nhập Ngũ 2022: Hòa Minzy lại bị 'chỉnh', Cara liền 'hạ nhiệt' trung đội trưởng

Trong trailer tập 3 của Sao Nhập Ngũ 2022, bầu không khí căng thẳng tiếp tục bao trùm khi các chiến sĩ mới nhập ngũ được 1 ngày, vẫn bỡ ngỡ với tác phong quân đội cũng như những bài huấn luyện khắc nghiệt. Trung đội trưởng Quang Khải 'nóng như kem' khiến dàn sao nhiều phen hết hồn hết vía.

Sau khi 2 tập đầu của Sao Nhập Ngũ 2022 lên sóng, Độ Mixi và Cara Phương được khán giả khen ngợi nhiều nhất bởi tác phong nhanh nhẹn, đồ đạc gọn gàng. Trong tập 3, cô nàng Cara tiếp tục là "tấm gương sáng" vì đã giúp đồng đội "hạ nhiệt" trung đội trưởng khi anh đang nghiêm khắc chỉnh đốn các chiến sĩ mới không nghiêm túc trong hàng.

Cụ thể, trong bài huấn luyện điều lệnh có súng, khi S.T Sơn Thạch thực hành, nữ ca sĩ Hòa Minzy đã không nhịn được cười, trong khi trước đó, chính giọng ca Rời Bỏ cũng không hoàn thành tốt nhiệm vụ. Trung đội trưởng đã nghiêm khắc nhắc nhở vấn đề này, còn Cara đã xin phép nêu ý kiến: "Chắc chắn các đồng chí mới ở đây phải luyện tập thêm mới thành thạo được các động tác vừa rồi ạ! Xin hết".

Tập 3 Sao Nhập Ngũ 2022: Hòa Minzy lại bị chỉnh, Cara liền hạ nhiệt trung đội trưởng-1

Là chỉ huy phụ trách bên nữ, ở tập 2, trung đội trưởng phải nhắc nhở Puka, Minh Tú, Hòa Minzy nhiều lần trong việc chuẩn bị vật dụng cá nhân vì đồ đạc quá lỉnh kỉnh. Riêng Cara mang theo ít vật dụng cá nhân nhất. Dầu gội, sữa tắm, tẩy trang... số đồ dùng này ít hơn rất nhiều so với 3 cô gái còn lại. Cũng vì vậy, khi kiểm tra vali, Cara hoàn thành rất nhanh - gọn - lẹ.

Trong phân cảnh Độ Mixi và Duy Khánh được gọi lên để thực hành. Khi Duy Khánh đi rất chuẩn thì Độ Mixi lại khiến mọi người không nhịn được cười bởi màn đi "cùng tay cùng chân". Bản thân anh chàng tộc trưởng cũng phải thừa nhận về lỗi sai vụng về này của mình trên livestream cá nhân: "Có khi tôi không dám xem. Người ta sẽ chửi tôi mất, người ta sẽ bảo tôi không nghiêm túc. Nhưng mà thực sự tay trái chân phải, tay phải chân phải của tôi nó có vấn đề với nhau các bạn ạ, không thể hợp tác được với nhau".

Tập 3 Sao Nhập Ngũ 2022: Hòa Minzy lại bị chỉnh, Cara liền hạ nhiệt trung đội trưởng-2

Tập 3 Sao Nhập Ngũ 2022: Hòa Minzy lại bị chỉnh, Cara liền hạ nhiệt trung đội trưởng-3

Tập 3 Sao Nhập Ngũ 2022: Hòa Minzy lại bị chỉnh, Cara liền hạ nhiệt trung đội trưởng-4

Hóa ra Độ Mixi và Duy Khánh cũng có những lúc thế này đây!

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://hoahoctro.tienphong.vn/tap-3-sao-nhap-ngu-2022-hoa-minzy-lai-bi-chinh-cara-lien-ha-nhiet-trung-doi-truong-post1423967.tpo

Hòa Minzy

Sao nhập ngũ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.