Hết Ngọc Lan công khai ôm trai trẻ, giờ đến Thanh Bình đột nhiên đăng đàn ẩn ý, trên tay còn cầm chiếc nhẫn cưới?

Động thái mới nhất của nam diễn viên trên trang cá nhân đang gây tò mò cho cộng đồng mạng.

Động thái mới nhất của nam diễn viên trên trang cá nhân đang gây tò mò cho cộng đồng mạng.

Sau khi tuyên bố ly hôn, Ngọc Lan và Thanh Bình dường như đã bắt nhịp với cuộc sống độc thân mới.

Trong khi Ngọc Lan tương tác khá nhiều trên mạng xã hội thì Thanh Bình lại khá im hơi lặng tiếng, đặc biệt là nam diễn viên không hề có lời nói hay hành động nào gây liên đới đến vợ cũ.

Tuy nhiên, cách đây vài phút, nam diễn viên lại bất ngờ đăng bức ảnh chiếc nhẫn vàng đặt ngay ngắn trên tay cùng dòng trạng thái ẩn ý: "Đời người ngắn tựa gang tay, thương nhau chẳng hết, đắng cay làm gì".

Hết Ngọc Lan công khai ôm trai trẻ, giờ đến Thanh Bình đột nhiên đăng đàn ẩn ý, trên tay còn cầm chiếc nhẫn cưới?-1

Đây là lần hiếm hoi Thanh Bình chia sẻ một dòng trạng thái liên quan đến chuyện tình cảm kể từ khi vụ ly hôn với Ngọc Lan công bố rộng rãi. Hơn nữa, chiếc nhẫn trên tay anh là một chiếc nhẫn vàng, có kiểu dáng tương tự như nhẫn cưới đã khiến nhiều cư dân mạng cho rằng Thanh Bình vẫn giữ lại vật kỷ niệm ý nghĩa này với vợ cũ dù đã chia tay.

Hết Ngọc Lan công khai ôm trai trẻ, giờ đến Thanh Bình đột nhiên đăng đàn ẩn ý, trên tay còn cầm chiếc nhẫn cưới?-2

Hậu ly hôn, cả Thanh Bình và Ngọc Lan đều không còn nhắc đến nhau trên mạng xã hội. Tuy nhiên, fan hâm mộ của cặp đôi vẫn vô cùng nuối tiếc và thường xuyên để lại bình luận mong hai người sẽ tái hợp.

Theo Helino

Xem link gốc Ẩn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/het-ngoc-lan-cong-khai-om-trai-tre-gio-den-thanh-binh-dot-nhien-dang-dan-an-y-tren-tay-con-cam-chiec-nhan-cuoi-2220191812145349987.htm

Ngọc Lan

Thanh Bình


Tại sao bị 'chê' nhưng giá quảng cáo trong chương trình Táo quân vẫn cao ngất ngưởng nhiều năm nay?
Các nhãn hàng muốn quảng cáo trong chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2023 với thời lượng 10 giây sẽ phải bỏ ra số tiền 323 triệu, 30 giây là 646 triệu đồng. Mức giá "bạc tỷ một phút" này cho thấy sức hút của chương trình Táo quân đối với các nhãn hàng không hề thuyên giảm, mặc dù sau mỗi năm, luôn có nhiều "lời ra tiếng vào" về chương trình.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.