Thanh Ngọc lên tiếng về việc chỉ thẳng mặt Tú Vi xưng "mày tao", thú nhận phải "tém lại" vì lý do này

Thanh Ngọc đã có phản hồi chính thức sau khi vướng vào drama với Tú Vi ở chương trình "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng".

Mới đây Thanh Ngọc đã lên tiếng về vụ chỉ thẳng mặt Tú Vi và xưng "mày tao" trong chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023.

Theo đó, Thanh Ngọc bày tỏ cô có tính cách khá vui vẻ, nhiệt tình và đôi lúc hơi "tăng động" mỗi khi làm việc. Với riêng tình huống chỉ mặt Tú Vi, Thanh Ngọc nói cô không hề có ý xấu gì, chỉ là hơi vô tư thể hiện nên có thể dẫn đến hiểu nhầm.

Thanh Ngọc lên tiếng về việc chỉ thẳng mặt Tú Vi xưng mày tao, thú nhận phải tém lại vì lý do này-1

Thanh Ngọc nói rằng tính cách của cô có phần hơi tăng động

"Lúc đó Tú Vi đang lo lắng cho bài thi, còn tôi lại vô tư đùa giỡn. Tú Vi phản ứng như vậy cũng đúng", Thanh Ngọc chia sẻ. Đồng thời, cựu thành viên nhóm Mắt Ngọc cũng bày tỏ rằng cô nghĩ bản thân cũng nên "tém lại" một chút, không nên quá vui mà khiến cho những người xung quanh không thoải mái vì mình.

Bên cạnh đó, Thanh Ngọc cũng chia sẻ, cô không bao giờ cố tình tạo ra drama để thu hút sự chú ý. Tính cách của Thanh Ngọc từ trước đến nay luôn như vậy, cô tâm niệm cứ tập trung làm việc, sống tốt với nghề là được, không cần drama ồn ào để câu kéo truyền thông khi hoạt động trong showbiz Việt.

Thanh Ngọc lên tiếng về việc chỉ thẳng mặt Tú Vi xưng mày tao, thú nhận phải tém lại vì lý do này-2

Trong nhiều tình huống, Thanh Ngọc hơi thể hiện cảm xúc quá đà

Thanh Ngọc lên tiếng về việc chỉ thẳng mặt Tú Vi xưng mày tao, thú nhận phải tém lại vì lý do này-3

Tú Vi

Ở tập 5, Tú Vi gây hoang mang khi phản ứng gắt với Thanh Ngọc. Cụ thể, Tú Vi không giỏi về vũ đạo, vậy nên lúc luyện nhảy cho tiết mục Vũ trụ có anh, nữ diễn viên liên tục từ chối các động tác khó.

Chẳng biết nói qua lại thế nào mà khi chương trình đưa lên sóng, khán giả thấy cảnh Thanh Ngọc có những lời nói và cử chỉ sỗ sàng với Tú Vi..

Thanh Ngọc lên tiếng về việc chỉ thẳng mặt Tú Vi xưng mày tao, thú nhận phải tém lại vì lý do này-4

Thanh Ngọc lên tiếng về việc chỉ thẳng mặt Tú Vi xưng mày tao, thú nhận phải tém lại vì lý do này-5

Tú Vi và Thanh Ngọc có màn đụng độ căng thẳng trong tập 5 "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng"

Trên mạng xã hội, nhiều khán giả chỉ trích thái độ của Tú Vi, đồng thời cho rằng khi ở trong tập thể cô không nên than phiền nhiều. Động tác vũ đạo tuy khó nhưng đến cả những người không có khiếu nhảy múa như H'Hen Niê, Hoàng Oanh hay Hà Kino còn chẳng nói lời nào, vậy mà Tú Vi cứ đòi đổi động tác.

Thêm nữa, Tú Vi có phần gay gắt, cách nói "mày - tao" của Thanh Ngọc chỉ là dành cho chị em thân thiết, không cần thiết phản ứng lại như vậy.

Dẫu vậy, vẫn có nhiều người bênh vực Tú Vi với lý do Thanh Ngọc không nên chỉ mặt đàn em mà xưng "mày - tao". Cách xưng hô của Thanh Ngọc gây khó chịu cho cả Tú Vi lẫn khán giả.

Tập 6 của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 sẽ lên sóng vào tối thứ Bảy, ngày 2/12/2023 trên VTV3.

Theo Phụ nữ số

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuso.baophunuthudo.vn/thanh-ngoc-len-tieng-ve-viec-chi-thang-mat-tu-vi-xung-may-tao-thu-nhan-phai-tem-lai-vi-ly-do-nay-193231130113342833.htm

Chị đẹp đạp gió rẽ sóng

Thanh Ngọc

Tú Vi


 • 'Cắt đôi nỗi sầu', 'đúng nhận sai cãi' ở Táo Quân 2024
  Show truyền hình 
  30/01/2024
  Cắt đôi nỗi sầu (Tăng Duy Tân), Con cò (Lưu Hà An), See tình (DTAP), Gieo quẻ (Khắc Hưng), Rồi tới luôn (Nal)... là những ca khúc được chế lời ở Táo Quân 2024. Các nghệ sĩ hát, đọc rap và khoe vũ đạo trên sân khấu.
 • Chị đẹp Lệ Quyên khóc
  Show truyền hình 
  29/01/2024
  Trước những ồn ào xung quanh Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, các nghệ sĩ đã có dịp trải lòng. Lệ Quyên nói cô non trẻ khi tham gia show truyền hình thực tế, trong khi đó Diệp Lâm Anh đánh giá đàn chị mạnh mẽ, luôn giúp đỡ các thành viên khác.
 • Mỹ Linh - chị đẹp chữa lành
  Show truyền hình 
  26/01/2024
  Mỗi người tìm đến game show với những mục tiêu, chiến lược có thể hơi khác nhau nhưng chắc chắn không ai không muốn mình có thêm cảm tình từ khán giả. Nếu Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 làm một cuộc khảo sát xem ai được yêu quý nhất, nhiều khả năng Mỹ Linh sẽ nhận cúp.
 • Mỹ Linh xin lỗi khi hát sai nhạc Trịnh ở 'Chị đẹp'
  Show truyền hình 
  24/01/2024
  Ban tổ chức 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023' hiện đang làm việc với gia đình của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, nhằm xác nhận phần lời chuẩn xác nhất của 'Diễm xưa'.
 • Trang Pháp - chị đẹp đáng thương
  Show truyền hình 
  23/01/2024
  Là cái tên bị nhiều khán giả "réo" gọi giữa drama của Lệ Quyên cùng MLee, Trang Pháp không lên tiếng giải đáp nghi vấn. Cô giữ thái độ tích cực khi giao lưu với người hâm mộ và bật khóc khi Mỹ Linh nhắc đến thời gian khó khăn.
Số phận 7 chị đẹp
Các chị đẹp thành đoàn hầu hết đều có kế hoạch riêng, Ninh Dương Lan Ngọc thậm chí thông báo tạm rời showbiz đi du học. Việc lập nhóm thành đoàn sau "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng" còn bỏ ngỏ.
Những lời hứa bỏ quên của Sơn Tùng M-TP
Sơn Tùng từng "vẽ ra" cả một kế hoạch hoành tráng cho sự nghiệp của bản thân trước thềm tuổi 30. Nhưng sau gần 5 năm, chẳng mấy kế hoạch thành hiện thực…

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
 • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
 • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
 • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
 • Mục này không có nhuận bút.