Thanh Vân Hugo viết tâm thư mừng sinh nhật con trai, tiết lộ giây phút một mình ở cùng con 10 năm về trước

Cuộc sinh nở của Thanh Vân Hugo 10 năm về trước quả thật rất đáng nhớ.

Cuộc sinh nở của Thanh Vân Hugo 10 năm về trước quả thật rất đáng nhớ.

Mẹ đơn thân Thanh Vân Hugo bấy lâu nay luôn nhận được sự quan tâm và yêu quý của cộng đồng mạng nhờ nghị lực trong cuộc sống cũng như những khoảnh khắc đáng yêu bên cậu con trai nhỏ. Mới đó, Tường Minh con trai của Vân Hugo cũng đã tròn 10 tuổi và trở thành bờ vai vững chãi của mẹ.

Trên trang cá nhân của mình, Vân Hugo đã viết những lời chúc mừng dành cho con trai nhân ngày sinh nhật đồng thời hé lộ rất nhiều cảm xúc trong quá khứ.

Thanh Vân Hugo viết tâm thư mừng sinh nhật con trai, tiết lộ giây phút một mình ở cùng con 10 năm về trước-1

Thanh Vân Hugo đã chúc mừng sinh nhật con trai trên trang cá nhân.

"Con trai...

Mẹ vẫn không thể nào quên giờ này 10 năm trước, mẹ háo hức được gặp con như thế nào...

Con ở trong bụng mẹ ấm êm tới 42 tuần vẫn chưa chịu chui ra, tận 5h sáng ngày 10/10/2009, mẹ thấy ấm hết cả giường... Mẹ mỉm cười và biết đã tới lúc rồi... Mẹ bình tĩnh dậy, vừa cười sung sướng vừa tắm gội thật sạch sẽ, rồi chuẩn bị đồ đạc vào viện đón con...

Con ngoan lắm, mẹ không bị đau bụng như những mẹ khác trong viện, cứ tha thẩn đi bộ quanh hành lang bệnh viện đợi con chào đời... Rồi cuối cùng thì, 10h15 phút tối, con cũng chịu ú oà ra chào mẹ.

Cái cảm giác một mình nằm bên con trong viện, không ai được vào thăm vì con sinh buổi tối, hai trái tim một to một nhỏ hoà cùng nhịp đập với nhau... Con được bác sỹ đặt nằm sát bên ngực mẹ, miệng con nhỏ xíu chu chu, cơn đau của mẹ như câm nín, ngực mẹ phập phồng chờ đợi tia sữa đầu tiên dành cho con, nước mắt mẹ lăn dài ấm cả hai má...

Mẹ không thể tin mới đêm đó đã 10 năm trôi qua... Mẹ được nuôi dạy con tới ngày hôm nay, trở thành một chàng trai đáng yêu tình cảm nhường này...

Mẹ thật sự thấy mình may mắn...

Được làm mẹ là điều tuyệt vời nhất trên đời!

Cám ơn con, vì đã chọn mẹ!!!"

Thanh Vân Hugo viết tâm thư mừng sinh nhật con trai, tiết lộ giây phút một mình ở cùng con 10 năm về trước-2

Cậu bé Tường Minh năm nay đã 10 tuổi rồi.

Có thể thấy, Vân Hugo mang thai và sinh con đều khá nhẹ nhàng chứ không bị đau đớn như nhiều bà mẹ khác. Chỉ có điều, đêm đầu tiên được ở cạnh con, Vân hơi vất vả một chút vì quy định của bệnh viện không cho người thân vào cùng. Dẫu sao, bà mẹ nghị lực ấy cuối đã vượt qua tất cả sóng gió, kể cả những khó khăn về sau này để nuôi dạy cậu con trai Tường Minh khôn lớn như ngày hôm nay. 

Hiện tại, Vân Hugo vẫn vui vẻ với cuộc sống độc thân và chăm sóc con trai nhỏ. Cậu bé nhiều lần được mẹ khoe trên trang cá nhân với những hành động vô cùng đáng yêu. Người hâm mộ khi nhìn thấy thì cũng vui lây với Vân và cầu mong cuộc sống của hai mẹ con sẽ mãi yên bình như thế.

Thanh Vân Hugo viết tâm thư mừng sinh nhật con trai, tiết lộ giây phút một mình ở cùng con 10 năm về trước-3

Thanh Vân Hugo viết tâm thư mừng sinh nhật con trai, tiết lộ giây phút một mình ở cùng con 10 năm về trước-4

Thanh Vân Hugo viết tâm thư mừng sinh nhật con trai, tiết lộ giây phút một mình ở cùng con 10 năm về trước-5

Thanh Vân Hugo viết tâm thư mừng sinh nhật con trai, tiết lộ giây phút một mình ở cùng con 10 năm về trước-6

Thanh Vân Hugo của hiện tại rất vui vẻ, yêu đời.

 Theo Helino


Vân Hugo


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.