Thêm một chi tiết chứng minh Cường Đô La và Đàm Thu Trang đã sẵn sàng "về chung một nhà"

Việc vào bếp nấu ăn chứng tỏ Cường Đô La rất quan tâm bạn gái Đàm Thu Trang và đã sẵn sàng trở lại là người đàn ông của gia đình.

Việc vào bếp nấu ăn chứng tỏ Cường Đô La rất quan tâm bạn gái Đàm Thu Trang và đã sẵn sàng trở lại là người đàn ông của gia đình.

Trên trang cá nhân của mình, Đàm Thu Trang  vừa đăng tải trên story instagram ghi lại khoảnh khắc bạn trai là Cường Đô La đang vào bếp nấu ăn cùng dòng chú thích: "Nét đẹp lao động".

Khác với diện mạo chỉn chu của một doanh nhân, Cường Đô La trong clip là một người đàn ông của gia đình, không ngại ngần đứng trong bếp mặc tạp dề nấu ăn cho người yêu.

Hành động này khiến nhiều người ngầm khẳng định rằng cặp đôi này đã sẵn sàng mọi thứ để về chung một nhà trong một ngày sớm nhất.

Trước đó, nhiều nguồn tin cũng cho rằng Cường Đô La và Đàm Thu Trang sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 5/2019.

Việc cả hai dắt tay Subeo đi xem nhà hay trò chuyện úp mở về kế hoạch đặc biệt càng khiến tin đồn này được chia sẻ rộng rãi. Trong livestream mới đây trên trang cá nhân, cặp đôi cũng chia sẻ rằng khi quyết định tiến tới hôn nhân sẽ thông báo.

Thêm một chi tiết chứng minh Cường Đô La và Đàm Thu Trang đã sẵn sàng về chung một nhà-1

Đàm Thu Trang chia sẻ khoảnh khắc Cường Đô La vào bếp.

Thêm một chi tiết chứng minh Cường Đô La và Đàm Thu Trang đã sẵn sàng về chung một nhà-2

Cặp được được đồn đoán sắp về chung một nhà.

 Theo Helino


Cường Đô La

Đàm Thu Trang


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.