"My sói" Thu Quỳnh chính thức lên tiếng, làm rõ thông tin lộ clip nóng

Trong bài chia sẻ của mình, Thu Quỳnh gửi lời xin lỗi tới bạn bè, đồng nghiệp vì những ồn ào không đáng có.

Mới đây, nữ diễn viên Thu Quỳnh vừa có bài chia sẻ trên trang cá nhân, làm rõ những ồn ào xoay quanh tin đồn cô lộ clip nóng.

Thu Quỳnh  chia sẻ bài viết với giọng điều khá bức xúc: "Tôi cần được tôn trọng. Bực mình nhất là phải đi dọn rác không phải do mình vứt ra. Trước hết, cho phép Thu Quỳnh được gửi lời xin lỗi tới các anh em bạn bè của Thu Quỳnh đã bị hoang mang bởi tin đồn và 1 clip được share chóng mặt tối nay. Cô gái trong clip không phải là tôi". 

My sói Thu Quỳnh chính thức lên tiếng, làm rõ thông tin lộ clip nóng-1

Nguồn cơn của những ồn ào này xuất phát từ một đoạn clip nhạy cảm được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội cùng những bài đăng cho rằng Thu Quỳnh chính là nhân vật chính trong clip.

Trước đó, trả lời truyền thông, Thu Quỳnh cũng lên tiếng phủ nhận và khẳng định rằng mình không liên quan gì tới đoạn clip được chia sẻ.

My sói Thu Quỳnh chính thức lên tiếng, làm rõ thông tin lộ clip nóng-2

Theo Helino

Xem link gốcẨn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/my-soi-thu-quynh-chinh-thuc-len-tieng-lam-ro-thong-tin-lo-clip-nong-2220191512215727494.htm

Thu Quỳnh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.