Thu Quỳnh chính thức lên tiếng sau khi bị cho là “ăn cháo đá bát”, tiết lộ đoạn hội thoại với Hoàng Dũng giữa "tâm bão"

Nữ diễn viên gọi NSND Hoàng Dũng là "ba" và thể hiện mối quan hệ tốt đẹp với ông qua đoạn hội thoại này.

Nữ diễn viên gọi NSND Hoàng Dũng là "ba" và thể hiện mối quan hệ tốt đẹp với ông qua đoạn hội thoại này.
 

Hôm qua, NSND Hoàng Dũng khiến cư dân mạng "nháo nhào" khi đăng tải dòng trạng thái "cảnh cáo" một nữ diễn viên trẻ có thái độ hỗn, "ăn cháo đá bát". Ngay lập tức, nhiều cư dân mạng đã "vào cuộc" truy tìm danh tính nữ diễn viên bị Hoàng Dũng công khai "dằn mặt" trên mạng xã hội. 

3 cô gái của "Về nhà đi con" cũng bị đưa vào "vòng nghi vấn". Trong khi đó, Bảo Thanh và Bảo Hân nhanh chóng bình luận hỏi han bên dưới bài đăng của nghệ sĩ Hoàng Dũng - một cách "đập tan" sự nghi hoặc của cư dân mạng. 

Tuy nhiên, giữa tâm bão Thu Quỳnh vẫn quyết giữa im lặng, đồng thời cô cũng đăng tải một dòng trạng thái ẩn ý trên trang cá nhân khiến nhiều người cho rằng nữ diễn viên được Hoàng Dũng nhắc đến chính là chị "Huệ" của "Về nhà đi con".

Thu Quỳnh chính thức lên tiếng sau khi bị cho là ăn cháo đá bát”, tiết lộ đoạn hội thoại với Hoàng Dũng giữa tâm bão-1

Không để dân mạng phải tiếp tục đồn đoán, Thu Quỳnh mới đây đã trực tiếp đăng tải lời giải thích trên trang cá nhân. 

Cô viết: "Ngày Gia đình Việt Nam mà sao các bạn nỡ làm Gia Đình chúng tôi đảo điên lộn tùng phèo lên vậy! 

Điều làm Thu Quỳnh bực bội nhất không phải việc từng đứa con trong gia đình bị truy xét hay việc chính mình bị chĩa mũi giáo mà là việc Ba Hoàng Dũng cũng bị những anh hùng bàn phím làm tổn hại đến danh dự! 

Đừng xúc phạm Ba tôi! 

Đừng tự biến mình thành người thiếu văn hoá! 

Chúng tôi không chỉ là gia đình trên phim mà ở cuộc sống bên lề chúng tôi cũng gắn bó với nhau như 1 gia đình! Hạnh phúc của những đứa trẻ bọn tôi là được những bậc tiền bối chỉ dậy và răn đe. Song với chúng tôi, Ba không bao giờ vòng vo, bóng gió!".

Thu Quỳnh chính thức lên tiếng sau khi bị cho là ăn cháo đá bát”, tiết lộ đoạn hội thoại với Hoàng Dũng giữa tâm bão-2

Không chỉ công khai thể hiện sự bức xúc, bênh vực nghệ sĩ Hoàng Dũng khi ông bị xúc phạm danh dự, Thu Quỳnh cũng công khai đoạn hội thoại với NSND Hoàng Dũng vào trưa hôm qua.

"Tôi gọi cho Ba trưa qua, sau cuộc gọi của Bảo Hân, con bé không hiểu chuyện gì đang xảy ra! 

Ba: Ừ ba đây! 

Quỳnh: Ba đang ở nhà hay đi quay thế ạ? 

Ba: Tao đang quay ở VP (ba cười phe phé!) 

Quỳnh: Ba ơi, đứa nào láo làm Ba bực mình đấy?!? 

Ba: (cười to) khổ, báo chí gọi tao suốt từ sáng, cứ đoán là Bảo Hân rồi chán chê lại đoán sang thằng Trường. Mạng ảo, tao cứ viết lên chứ làm gì có việc gì, Ba đang đi quay mà! Còn chúng mày đứa nào láo tao "tát" hẳn tên vào tao chửi chứ tao ngại gì!

Đấy nhé! Nguyên văn đây! Tớ chẳng có ý định nói gì vì chuyện quá nhảm nhí nhưng bực vì vài câu bông lơi bị mạng xã hội đẩy đi quá xa, rồi rất nhiều anh chị em nhà báo có tâm liên tục khuyên mình lên tiếng cho cả nhà đỡ bực nên đành nói!", Thu Quỳnh viết.

Thu Quỳnh chính thức lên tiếng sau khi bị cho là ăn cháo đá bát”, tiết lộ đoạn hội thoại với Hoàng Dũng giữa tâm bão-3

Lời giải thích của Thu Quỳnh khiến fan hâm mộ không khỏi "nhẹ nhõm", không những khéo léo xóa tan nghi ngờ của nhiều người, nữ diễn viên cũng ngầm "giải vây" cho NSND Hoàng Dũng khi khẳng định ông viết dòng trạng thái bâng quơ chứ không nhắm đến một ai.
 

 

Theo Helino


diễn viên Thu Quỳnh

Thu Quỳnh

NSND Hoàng Dũng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.