Thực hư thông tin nghệ sĩ Quốc Khánh không đóng Ngọc Hoàng trong Táo Quân 2021

Cư dân mạng xôn xao về thông tin nghệ sĩ Quốc Khánh không đóng Ngọc Hoàng trong Táo Quân 2021.

Thông tin Tết năm nay có chương trình Táo Quân đã khiến người hâm mộ vô cùng vui mừng. Bên cạnh đó, cư dân mạng cũng xôn xao về tin đồn nghệ sĩ Quốc Khánh không đóng vai Ngọc Hoàng trong chương trình năm nay.

Tin đồn này bắt đầu từ một Fanpage có tên Táo Quân 2020 đăng tải hình ảnh nghệ sĩ Quốc Khánh trong vai Ngọc Hoàng kèm dòng trạng thái: “Người diễn vai Ngọc Hoàng đạt nhất. Nhưng năm nay đã vắng mặt, thiếu đi 1 nét riêng”.

Thực hư thông tin nghệ sĩ Quốc Khánh không đóng Ngọc Hoàng trong Táo Quân 2021-1Tin đồn nghệ sĩ Quốc Khánh không đảm nhận vai Ngọc Hoàng trong Táo Quân 2021 khiến dân mạng xôn xao.

Dưới bài đăng, nhiều khán giả bày tỏ sự bất ngờ, tiếc nuối và chia sẻ cảm xúc: “Coi Táo Quân không phải là coi kịch bản hay dở mà là cùng được nhìn dàn nghệ sỹ gạo cội Quốc Khánh, Công Lý, Chí Trung, Quang Thắng, Xuân Bắc, Vân Dung, Tự Long... tung hứng, đá xoáy lẫn nhau trên cùng một sân khấu. Đó mới chính là điều hạnh phúc và vui nhất của khán giả đêm giao thừa”, “Cháu lúc nào cũng mặc định Ngọc Hoàng phải là chú Quốc Khánh, Nam Tào phải là chú Xuân Bắc, Bắc Đẩu phải là chú Công Lý. Táo Quân quay lại nhưng lại không trọn vẹn. Với cháu, Tết thật sự đến khi có Táo Quân, khi được nghe câu chúc của Ngọc Hoàng - Quốc Khánh cuối mỗi buổi chầu. Thật khó để diễn tả cảm xúc của cháu, cháu thật sự rất buồn. Nhưng cháu cũng rất cảm ơn các cô chú trong ê-kip Táo Quân, chúc cô chúc luôn khỏe mạnh và tiếp tục cốnh hiến vì khán giả”; “Đảm bảo nghệ sỹ Việt đóng vai Ngọc Hoàng không ai qua được Quốc Khánh. Coi như mất 50% chất lượng”; “Quốc khánh đóng vai này đạt. Mong sao diễn viên thay thế anh sẽ có những diễn xuất tốt đem lại tiếng cười cho mọi người…”.

Ngoài ra, khi các nghệ sĩ đăng ảnh tập luyện cho Táo Quân 2021 cũng không có sự xuất hiện của nghệ sĩ Quốc Khánh khiến cư dân mạng nghi tin đồn là thật.

Tuy nhiên, thông tin nghệ sĩ Quốc Khánh có tham gia Táo Quân 2021 hay không vẫn chưa được xác thực. VFC vẫn chưa công bố thông tin về các nghệ sĩ tham gia cũng như nội dung cụ thể của Táo Quân 2021.

Thực hư thông tin nghệ sĩ Quốc Khánh không đóng Ngọc Hoàng trong Táo Quân 2021-2

Thực hư thông tin nghệ sĩ Quốc Khánh không đóng Ngọc Hoàng trong Táo Quân 2021-3

Thực hư thông tin nghệ sĩ Quốc Khánh không đóng Ngọc Hoàng trong Táo Quân 2021-4

Thực hư thông tin nghệ sĩ Quốc Khánh không đóng Ngọc Hoàng trong Táo Quân 2021-5

Theo Công lý & xã hội


Quốc Khánh

Táo Quân


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.