Trà My Idol đăng đàn xin lỗi vì tuyên bố hủy kết bạn và lên án Thu Thủy không biết bảo vệ con

Vụ lùm xùm xung quanh nghi vấn Kin Nguyễn có hành vi ngược đãi bé Henry con riêng của giọng ca "Mỗi người một nơi" vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Vụ lùm xùm xung quanh nghi vấn Kin Nguyễn có hành vi ngược đãi bé Henry con riêng của giọng ca "Mỗi người một nơi" vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Mới đây, trên trang facebook cá nhân, nữ ca sĩ Trà My Idol đã có những lời chia sẻ mang tính chất xin lỗi và hy vọng cư dân mạng không tiếp tục chỉ trích vì những lời cô tuyên bố hủy kết bạn và lên án đàn chị Thu Thủy không biết bảo vệ con.

Trà My Idol chia sẻ: "Thôi tha cho em! Em biết em sai rồi! Em xin lỗi bình luận cái thôi mà bị phiền quá! Thôi em chừa rồi! Không dám nói gì nữa đâu ạ! Mong các trang mạng xuống bài được không ạ? Ahuhu".

Trà My Idol đăng đàn xin lỗi vì tuyên bố hủy kết bạn và lên án Thu Thủy không biết bảo vệ con-1

Trước đó, nữ ca sĩ Trà My Idol đã bất ngờ đưa ra bình luận bên dưới bài đăng che chở cho Thu Thủy. Mặc dù, quen biết cả người đăng lẫn Thu Thủy, nhưng cô không hề thể hiện sự đồng cảm.

Trà My Idol đăng đàn xin lỗi vì tuyên bố hủy kết bạn và lên án Thu Thủy không biết bảo vệ con-2

Cô nàng chia sẻ: "Có thể anh chưa có con nên chưa hiểu được. Con em cũng tăng động nên đừng đổ lỗi cho việc trẻ con nó tăng động thì phải cào cấu nói. Cái giống loài nào đã là mẹ thì phải biết bảo vệ con mình. Còn để một thằng ất ơ vào nhà để đánh con mình thì đứng trách mọi người lên án. Vì ai bảo lôi nó lên xây dựng hình ảnh cho bản thân rồi giờ bị chửi thì đổ tội là con tôi bị tăng động? Rất ít khi lên tiếng nhưng thật sự không thể chấp nhận được".

Trà My Idol cũng trực tiếp gửi lời nhắn tới người đăng bài viết cùng Thu Thủy: "Em tiện thể nói với chị Thủy luôn, em không trả lời inbox của chị! Em unfriend chị vì em thấy em không có nhu cầu làm bạn nữa. Anh có thể xóa bình luận này, hoặc có thể unfriend em gì đó thì tùy! Em rất tôn trọng các anh chị nhà báo vì trước giờ ai cũng dễ thương và giúp đỡ các nghệ sĩ, trong đó có em. Nhưng cái gì đúng thì thôi chứ xem mấy cái clip đó thấy nóng mắt lắm".

Trà My Idol đăng đàn xin lỗi vì tuyên bố hủy kết bạn và lên án Thu Thủy không biết bảo vệ con-3

Theo Helino


Trà My Idol

Thu Thủy