Trấn Thành, Trường Giang liên tục nhắc tới Hồ Quang Hiếu: Bảo Anh khó chịu

Nữ ca sĩ cảm thấy không thoả mái khi bị hai đồng nghiệp nhắc tới người yêu cũ trên sóng truyền hình.

Mới đây, thông tin về 2 vị khách mời của "Giọng ải giọng ai" số tiếp đã được hé lộ. Đó là hai ca sĩ Bảo Anh và Trung Quân Idol.

Với thói quen dẫn chương trình hóm hỉnh, hay trêu đùa khách mời, khi vừa thấy Bảo Anh trên sân khấu Trường Giang đã nói: "Chỉ có 3 từ để nói về em: Không cảm xúc" khiến Bảo Anh bảo thấy khó xử. Bởi "Không cảm xúc" chính là tên bản hit gắn liền với tên tuổi bạn trai cũ Hồ Quang Hiếu của cô.

Trấn Thành cũng tiếp tục hùa vào cùng Trường Giang để chọc ghẹo Bảo Anh bằng cách tiếp tục nói: "Bao nhiêu lâu ta chưa gặp nhau, bao nhiêu lâu ta chưa thấy nhau". Đó là những câu hát trích ra từ bài hát đó của Hồ Quang Hiếu.

Trấn Thành, Trường Giang liên tục nhắc tới Hồ Quang Hiếu: Bảo Anh khó chịu-1

Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu từng có một thời gian dài gắn bó với nhau trước khi chia tay

Đang từ trạng thái vui vẻ hào hứng, Bảo Anh tỏ ra khá khó chịu, không hề thoả mái khi liên tục bị trêu chọc như vậy.

Sau đó, cô đăng tải trên mạng xã hội một dòng trạng thái nói về những cảm xúc đã trải qua. "Ngày xưa mình tưởng mình mạnh mẽ lắm, vì đau mấy cũng chịu được, khổ mấy cũng cam lòng. Nhưng càng ngày mình càng nhận ra đúng bản chất của mình là "yếu".

Mình tự cho phép mình hèn hạ né hết các thể loại đau thương. Mắt mình mở to, người vẫn đứng thẳng thở phào nhẹ nhõm nghĩ: May là mình nhận ra là mình "yếu". Thật là may quá!", nữ ca sĩ viết.

Đây không phải lần đầu tiên Trấn Thành và Trường Giang bị phản ứng vì có những hành động đùa giỡn thái quá liên quan đến đời tư của các khách mời xuất hiện trong các chương trình 2 anh dẫn dắt.

Theo Pháp luật và Bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc https://soha.vn/tran-thanh-truong-giang-lien-tuc-nhac-toi-ho-quang-hieu-bao-anh-kho-chiu-20200908080044577.htm

Bảo Anh

Trấn Thành

Trường Giang