Trong khi Phạm Hương thông báo đi Mỹ dưỡng bệnh thì lại rộ lên tin đồn đi sinh con

Những điểm trùng hợp giữa việc Phạm Hương đi Mỹ và tin đồn vừa rộ lên khiến nhiều người tin rằng Hoa hậu đi Mỹ sinh con.

Những điểm trùng hợp giữa việc Phạm Hương đi Mỹ và tin đồn vừa rộ lên khiến nhiều người tin rằng Hoa hậu đi Mỹ sinh con.

Mới đây, trên mạng xã hội rộ lên tin đồn một người nổi tiếng trong showbiz bỗng "lặn" mất tăm, tạm thời dừng hoạt động nghệ thuật để qua Mỹ sinh con.

Trong khi Phạm Hương thông báo đi Mỹ dưỡng bệnh thì lại rộ lên tin đồn đi sinh con - Ảnh 1.

Dòng trạng thái được chia sẻ trên một trang thông tin nổi tiếng về showbiz gây xôn xao mạng xã hội.

Nhiều cư dân mạng nhanh chóng truyền tai nhau về cái tên được nhắc tới trong tin đồn trên. Không ít người cho rằng người nổi tiếng đang được nói tới là Hoa hậu Phạm Hương bởi lẽ cô vừa thông báo với người hâm mộ qua Mỹ chữa bệnh vào ngày 4/9 vừa qua. 

Trong khi Phạm Hương thông báo đi Mỹ dưỡng bệnh thì lại rộ lên tin đồn đi sinh con - Ảnh 2.

Trong khi Phạm Hương thông báo đi Mỹ dưỡng bệnh thì lại rộ lên tin đồn đi sinh con - Ảnh 3.

Hàng loạt những bình luận đoán rằng người được nói tới trong tin đồn là Hoa hậu Phạm Hương.

Trước đó, khi tuyên bố tạm dừng showbiz để đi dưỡng bệnh, nhiều người cho rằng Phạm Hương sang Mỹ kết hôn với đại gia. Thời gian qua, hoa hậu vướng tin đồn hẹn hò vị đại gia Việt kiều đã ly hôn và có 2 con riêng.

Tuy nhiên, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 cũng đã từng bày tỏ về nghi vấn sang nước ngoài kết hôn: "Suốt thời gian qua tôi đã dành nhiều tâm sức cho công việc. Hiện tại, tôi muốn dành nhiều thời gian cho sức khoẻ, cuộc sống cũng như người thân trong gia đình. Về căn bệnh, tuy không quá nguy hiểm nhưng làm sức khoẻ tôi kém và hay đau vặt nên quyết tâm sẽ điều trị dứt hẳn. Ở tuổi 27, tôi muốn sống cho gia đình, cho bản thân nhiều hơn".

Trong khi Phạm Hương thông báo đi Mỹ dưỡng bệnh thì lại rộ lên tin đồn đi sinh con - Ảnh 4.

Quản lý của hoa hậu Phạm Hương chia sẻ cô đã sang Mỹ từ đầu tháng 8 để chữa bệnh tuyến giáp.

Thời gian vừa qua, Hoa hậu Phạm Hương gặp phải không ít sóng gió, áp lực. Đặc biệt, cô còn được cho là nhân vật bị ông bầu cũ tố vô ơn, gây xôn xao mạng xã hội. Hoa hậu Thu Hoài - người từng yêu quý và giúp đỡ Phạm Hương khi chưa nổi tiếng cũng quay lưng, không chơi với cô.

Theo Helino


Phạm Hương


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.