Không chỉ đưa Nhã Phương đi mua sắm thả ga ở nước ngoài, Trường Giang còn cung phụng vợ đến mức này

Dường như sau khi kết hôn và có một cô con gái, mức độ yêu chiều vợ của Trường Giang ngày càng tăng lên đáng kể.

Dường như sau khi kết hôn và có một cô con gái, mức độ yêu chiều vợ của Trường Giang ngày càng tăng lên đáng kể.

Thời gian gần đây, Trường Giang liên tục được khen ngợi vì những hành động ga lăng, chăm sóc vợ mọi lúc mọi nơi. 

Dù công việc vô cùng bận rộn nhưng mới đây, nam danh hài lại tiếp tục khiến Nhã Phương được dân tình hết sức ghen tị khi đưa cô nàng đi du lịch Australia. Không chỉ vậy, Trường Giang còn hào phóng đưa vợ đi mua sắm và kiêm luôn nhiệm vụ xách đồ.

Mới đây, một số hình ảnh của hai vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương trong chuyến đi Úc đã được một người bạn chia sẻ lên mạng xã hội. 

Không chỉ đưa Nhã Phương đi mua sắm thả ga ở nước ngoài, Trường Giang còn cung phụng vợ đến mức này-1

Nhã Phương đi mua sắm túi lớn túi nhỏ, Trường Giang làm "chân" xách đồ, không ngại làm "người hầu" để vợ thoải mái vui chơi bên bạn bè.

Không chỉ đưa Nhã Phương đi mua sắm thả ga ở nước ngoài, Trường Giang còn cung phụng vợ đến mức này-2

Những hình ảnh vừa vui vẻ vừa hài hước của vợ chồng nam danh hài khiến dân tình vô cùng ghen tị với độ chiều vợ của Trường Giang.

Không chỉ đưa Nhã Phương đi mua sắm thả ga ở nước ngoài, Trường Giang còn cung phụng vợ đến mức này-3

Đã kết hôn hơn 1 năm nhưng Trường Giang - Nhã Phương vẫn không bớt ngọt ngào, ngược lại càng ngày càng tình cảm, lãng mạn bên nhau.

Trước đó, Trường Giang cũng "gây sốt" mạng xã hội với hành động đi mua trà sữa cho vợ và hội bạn thân của cô ngay lúc tham dự đám cưới Á hậu Hoàng Oanh. Hình ảnh Trường Giang mặc vest bảnh bao, hai tay xách mấy túi trà sữa vào cho vợ và bạn bè của vợ khiến nam danh hài được gọi là "ông chồng chiều vợ nhất showbiz Việt".

Theo Helino

Xem link gốcẨn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/khong-chi-dua-nha-phuong-di-mua-sam-tha-ga-o-nuoc-ngoai-truong-giang-con-cung-phung-vo-den-muc-nay-2220191612133256589.htm

Trường Giang

Nhã Phương


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.