Trường Giang lần đầu gặp Mỹ Tâm: Không những hát hay mà còn nói chuyện tinh tế, sắc sảo

'Mỹ Tâm ngoài đời không những đẹp mà còn đeo vàng, không những hát hay còn nói chuyện tinh tế, sắc sảo', Trường Giang nói.

Mới đây, chương trình 2 ngày 1 đêm đã lên sóng với một khách mời đặc biệt là ca sĩ Mỹ Tâm. Ngay từ lúc xuất hiện, Mỹ Tâm đã khiến các nghệ sĩ ngồi dưới và khán giả vô cùng bất ngờ, thích thú với màn trình diễn ca khúc Giấc mơ tình yêu.

Trường Giang lần đầu gặp Mỹ Tâm: Không những hát hay mà còn nói chuyện tinh tế, sắc sảo-1

Mỹ Tâm tại chương trình

Trường Giang, Lê Dương Bảo Lâm, Ngô Kiến Huy, Cris Phan liên tục vỡ òa, há hốc mồm, gào thét khi thấy Mỹ Tâm bước ra. Trường Giang hét lên: "Tâm ơi, Tâm đẹp dữ vậy Tâm. Đây là công nghệ AI chứ không phải Mỹ Tâm". Lê Dương Bảo Lâm thì nói: "Đây là ảo giác thôi". Nam diễn viên còn liên tiếp đòi lên sân khấu ôm Mỹ Tâm khiến Trường Giang phải ngăn lại.

Sau khi Mỹ Tâm hát xong, Trường Giang bày tỏ: "Đây là lần đầu tiên tôi được gặp Mỹ Tâm. Mỹ Tâm ngoài đời ghê ha? Mỹ Tâm ngoài đời không những đẹp mà còn đeo vàng, không những hát hay còn nói chuyện tinh tế, sắc sảo". Nói rồi, Trường Giang còn chạy tới chạm nhẹ vào người Mỹ Tâm để xem có phải người thật hay không.

Lê Dương Bảo Lâm thì nghi ngờ: "Chị có phải Mỹ Tâm thật không? Đưa chứng minh nhân dân cho em coi! Trời ơi, chương trình nào tôi cũng in hình chị Mỹ Tâm rồi bảo anh Trường Giang phải mời bằng được chị Mỹ Tâm cho tôi".

Tiếp đó, anh còn gọi vợ qua truyền hình: "Quỳnh Quỳnh ơi, chị Mỹ Tâm này. Chắc là bắt tay chị Mỹ Tâm phải băng tay lại, không rửa tay nữa". Cris Phan bày tỏ: "Trời ơi, ba đời nhà tôi mê chị Mỹ Tâm".

Kiều Minh Tuấn thì đòi ra bắt tay Mỹ Tâm và hét thật lớn khi được bắt tay đàn chị, thốt lên: "Em mừng quá".

Hieuthuhai cũng bày tỏ: "Đây là lần đầu tiên em được gặp chị Mỹ Tâm ở ngoài. Em hết hồn khi được gặp một ngôi sao. Vì thế nên em hơi đơ, mong chị Mỹ Tâm thông cảm".

Trường Giang lần đầu gặp Mỹ Tâm: Không những hát hay mà còn nói chuyện tinh tế, sắc sảo-2

Trường Giang chạm tay kiểm tra Mỹ Tâm

Về phía mình, Mỹ Tâm chia sẻ: "Đây cũng là cái duyên, cảm ơn mọi người nhiều. Tính ra thì tôi và anh Trường Giang gặp nhau trên mạng thì nhiều nhưng chưa gặp ở ngoài bao giờ, Lê Dương Bảo Lâm cũng vậy".

Sau màn trình diễn và giao lưu, Mỹ Tâm bước vào các phần thử thách trên bàn tiệc cùng những nghệ sĩ còn lại. Vì các thử thách khá hài hước, lại thêm biểu cảm từ các nghệ sĩ nên Mỹ Tâm được phen cười không ngừng, phải thốt lên: "Tối nay về chắc nhức hai cái má luôn quá".

Trường Giang chia sẻ thêm: "Đây là bàn tiệc đẹp nhất chúng tôi có trong chương trình. Để chuẩn bị được bàn tiệc này cho Mỹ Tâm, chúng tôi phải trải qua nhiều kiếp nạn.

Các nghệ sĩ khách mời khác đến đây chán lắm, nói nhiều mà không vui, không cười được. Mấy người điềm tĩnh như Mỹ Tâm mới vui".

Cris Phan tiếp lời: "Chị Mỹ Tâm vui lắm. Đặc biệt là chị Mỹ Tâm còn biết chơi điện tử nữa. Đây là khách mời đầu tiên tới chương trình này biết chơi điện tử. Tí nữa ăn xong chị em mình chơi điện tử đi".

Theo Phụ Nữ Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/truong-giang-lan-dau-gap-my-tam-khong-nhung-hat-hay-ma-con-noi-chuyen-tinh-te-sac-sao-202310091230532.htm

Mỹ Tâm

Trường Giang


 • Vì sao Mỹ Linh được coi là 'chị đại' mạnh nhất show 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng'?
  Show truyền hình 
  01/02/2024
  "Mỹ Linh chọn nhìn về điểm sáng, không bao giờ chê trách, chỉ trích những khuyết điểm của đàn em và luôn cổ vũ để họ tốt hơn" - Diệp Lâm Anh chia sẻ về đàn chị.
 • Chị đẹp gây thất vọng nhất
  Show truyền hình 
  01/02/2024
  Hành trình của Lệ Quyên tại “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng” bị nhiều khán giả dành cái nhìn thiếu thiện cảm. Thay vì được nhắc đến tinh thần dám thử thách, biết đổi mới, biến hóa như nhiều chị đại khác, Lệ Quyên được nhắc nhiều vì ồn ào xoay quanh chương trình.
 • 'Cắt đôi nỗi sầu', 'đúng nhận sai cãi' ở Táo Quân 2024
  Show truyền hình 
  30/01/2024
  Cắt đôi nỗi sầu (Tăng Duy Tân), Con cò (Lưu Hà An), See tình (DTAP), Gieo quẻ (Khắc Hưng), Rồi tới luôn (Nal)... là những ca khúc được chế lời ở Táo Quân 2024. Các nghệ sĩ hát, đọc rap và khoe vũ đạo trên sân khấu.
 • Chị đẹp Lệ Quyên khóc
  Show truyền hình 
  29/01/2024
  Trước những ồn ào xung quanh Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, các nghệ sĩ đã có dịp trải lòng. Lệ Quyên nói cô non trẻ khi tham gia show truyền hình thực tế, trong khi đó Diệp Lâm Anh đánh giá đàn chị mạnh mẽ, luôn giúp đỡ các thành viên khác.
 • Mỹ Linh - chị đẹp chữa lành
  Show truyền hình 
  26/01/2024
  Mỗi người tìm đến game show với những mục tiêu, chiến lược có thể hơi khác nhau nhưng chắc chắn không ai không muốn mình có thêm cảm tình từ khán giả. Nếu Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 làm một cuộc khảo sát xem ai được yêu quý nhất, nhiều khả năng Mỹ Linh sẽ nhận cúp.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
 • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
 • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
 • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
 • Mục này không có nhuận bút.