Trường Giang lãng mạn tỏ tình với vợ: 'Cảm ơn em thật nhiều vì đã đến bên anh'

"Mười khó" khiến ai cũng bất ngờ vì hành động ngôn tình của mình dành cho bà xã.

"Mười khó" khiến ai cũng bất ngờ vì hành động ngôn tình của mình dành cho bà xã.

Sau khi kết hôn với danh hài Trường Giang, Nhã Phương đang hạnh phúc với tổ ấm nhỏ của mình. Nữ diễn viên cho biết, cô bớt mộng mơ và dành thời gian suy nghĩ cho gia đình. Ông xã cô cũng hết mực cưng chiều vợ, mỗi ngày nấu một món ăn khác nhau cho vợ. Cách đây hai ngày, hai vợ chồng Nhã Phương và Trường Giang còn cùng nhau xuất hiện tại một sự kiện lớn.

Trường Giang lãng mạn tỏ tình với vợ: Cảm ơn em thật nhiều vì đã đến bên anh-1Trường Giang lãng mạn tỏ tình với vợ: Cảm ơn em thật nhiều vì đã đến bên anh-2Nhã Phương và Trường Giang lần đầu sánh đôi xuất hiện tại sự kiện sau khi kết hôn

Trên instagram của mình, Trường Giang dành lời yêu thương cho bà xã: "Em biết không? Trên đời này có hai thứ mà anh luôn trân trọng và gìn giữ. Một là em, hai là tình yêu của em. Cảm ơn em thật nhiều vì đã đến bên anh".

Trường Giang, Nhã Phương, sao việt

Trường Giang lãng mạn tỏ tình với vợ: Cảm ơn em thật nhiều vì đã đến bên anh-3Trường Giang lãng mạn tỏ tình với vợ: Cảm ơn em thật nhiều vì đã đến bên anh-4Nam danh hài vừa tỏ tình với vợ trên istagram

Cư dân mạng hết lời khen ngợi hành động "soái ca" của Trường Giang: "Ôi anh Trường Giang quăng baby Phương lên 9 tầng mây rồi kìa"; "Lâu rồi mới được thấy lại hình ảnh anh Giang nắm tay chị Phương trên thảm đỏ. Anh chị vẫn rất đẹp và lãng mạn ạ"; "Từ ngày Ca có vợ tính tình dễ thương hẳn ra"... người hâm mộ hào hứng.

Theo Nld 


sao Việt

Trường Giang

Nhã Phương


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.