Trường Giang - Nhã Phương khoe ảnh cả gia đình 3 người, lần đầu tiên thừa nhận đã có em bé?

Bức ảnh mới đây của vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương khiến nhiều người cho rằng nam danh hài đang ngầm thừa nhận gia đình đã có em bé.

Bức ảnh mới đây của vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương khiến nhiều người cho rằng nam danh hài đang ngầm thừa nhận gia đình đã có em bé.

Kể từ sau đám cưới được tổ chức vào tháng 9/2018, vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương đã nhận về không ít tin đồn liên quan tới chuyện con cái. Thậm chí nhiều người còn khẳng định nữ diễn viên "Tuổi thanh xuân" đã hạ sinh một cô công chúa hồi đầu năm nay. Đứng trước hàng loạt nghi vấn từ cộng đồng mạng và truyền thông, cặp đôi nổi tiếng này vẫn chưa một lần lên tiếng khẳng định hay phủ nhận chuyện đã sinh con.

Tuy nhiên, động thái mới đây của Trường Giang lại khiến người hâm mộ cho rằng danh hài đang ngầm thừa nhận gia đình đã có thành viên mới. Theo đó, anh đã đăng tải bức ảnh của 2 vợ chồng đang cười rạng rỡ, trên tay Nhã Phương bế một em bé đang quay đầu lại với ống kính. Nhưng đáng chú ý nhất là status mà Trường Giang viết: "Cả nhà tươi quá!".

Trường Giang - Nhã Phương khoe ảnh cả gia đình 3 người, lần đầu tiên thừa nhận đã có em bé?-1

Trường Giang đăng bức ảnh gia đình trên trang cá nhân cùng dòng trạng thái: "Cả nhà tươi quá!".

Dù Trường Giang không nói rõ đây là con mình hay không nhưng chính từ "cả nhà" đã khiến nhiều người cho rằng danh hài xứ Quảng đang ngầm khẳng định chuyện con cái. Hơn nữa chẳng phải ngẫu nhiên mà Nhã Phương lại che mặt em bé bằng cách cho quay đầu về phía người mình như vậy.

Ngay sau đó, động thái đầy ẩn ý này của Trường Giang nhanh chóng nhận về rất nhiều lượt yêu thích và bình luận của dân mạng. Bên cạnh những lời chúc mừng hạnh phúc cho cặp đôi nổi tiếng, nhiều người cũng gửi lời hỏi han đến em bé.

Trường Giang - Nhã Phương khoe ảnh cả gia đình 3 người, lần đầu tiên thừa nhận đã có em bé?-2

Bình luận của dân mạng ở phía dưới bức ảnh gia đình của Trường Giang.

Trước đó, Nhã Phương từng vướng tin đồn có bầu trước khi đám cưới vì để lộ nhiều bức ảnh với vòng 2 to bất thường. Sau đó 1 thời gian, nhiều nguồn tin lại khẳng định cô đã sinh con gái đầu lòng tại một bệnh viện quốc tế ở TP.HCM. 

 Theo Helino


Trường Giang

Nhã Phương


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.