Từ tiếc nuối, NTK Hà Duy bất ngờ quay lại "tố ngược" Hương Giang thiếu chuyên nghiệp

Từ thông cảm, tiếc nuối vì sự cố trong show diễn của mình, NTK Hà Duy bất ngờ quay ngược lại tố Hương Giang thiếu chuyên nghiệp trong sự ngơ ngác của dư luận.

Từ thông cảm, tiếc nuối vì sự cố trong show diễn của mình, NTK Hà Duy bất ngờ quay ngược lại tố Hương Giang thiếu chuyên nghiệp trong sự ngơ ngác của dư luận.

Tối qua 30/6, show diễn cá nhân đầu tiên của NTK Hà Duy đã diễn ra tại Hà Nội, quy tụ đông đảo các người đẹp Vbiz như Phạm Hương, Hương Giang, Ngọc Hân, Tú Anh, Mỹ Linh, Thanh Tú... Đặc biệt ngoài vai trò khách mời, Phạm Hương và Hương Giang  còn được tiết lộ sẽ xuất hiện trên sàn catwalk ở vị trí vedette tại phần kết chương trình.

 


Trên trang cá nhân, Hương Giang chia sẻ vì có chút sự cố cá nhân nên không trình diễn được vị trí vedette như dự tính từ trước.

 


Phạm Hương một mình kết show cho NTK Hà Duy.

Không như mong đợi, thay vì Hương Giang - Phạm Hương song song xuất hiện, thì chỉ có Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 độc diễn. Khi NTK Hà Duy ra chào khán giả để khép lại show, anh cũng chỉ dắt tay Hoa hậu Phạm Hương. Điều này khiến những ai có mặt không khỏi bất ngờ. Theo thông tin ở hậu trường, Hương Giang đã ngồi đợi ở phòng make-up và nghĩ rằng sẽ có người trong ê kíp sản xuất nhắc nhở mình trước giờ lên sân khấu. Tuy nhiên đã không có ai đến nhắc Hương Giang. Điều đó khiến cô bị trễ hẹn với khán giả. 

Sau show diễn, NTK Hà Duy cũng bày tỏ với báo chí sự tiếc nuối khi đã để xảy ra sự cố như vậy. Do không thấy Hương Giang ở phần cánh gà ở phần kết, anh đã buộc phải để Hoa hậu Phạm Hương "độc diễn" và dắt tay Phạm Hương ra chào khán giả. Kết thúc show, anh có gặp gỡ Hương Giang để tìm hiểu câu chuyện. Bản thân NTK Hà Duy và Hương Giang đều buồn vì sự cố xảy ra.

 


Chia sẻ nhận về nhiều ý kiến trái chiều của NTK Hà Duy.

Tuy nhiên đến sáng nay, NTK Hà Duy lại bất ngờ đăng tải một đoạn status dài đổ toàn bộ lỗi cho Hương Giang vì sự vắng mặt ở vị trí vedette tối qua. "Tôi là nhà thiết kế. Và tôi có quyền cắt diễn bất kể người mẫu nào không xuất hiện khi màn trình diễn đã tới trong show diễn của tôi. Và một NTK khi lựa chọn vedette sẽ không bao giờ có chuyện "bỏ quên" người mẫu trong hậu trường! Trong tất cả những show diễn tại Việt Nam hay nước ngoài! Mọi người mẫu tham gia đều phải làm việc chuyên nghiệp và chú ý phần biểu diễn của mình! Stand by khi buổi biểu diễn bắt đầu!

Tôi không hài lòng khi ekip của mình bị đổ lỗi bởi sự thờ ơ và niềm tin của tôi đặt sai chỗ! Hơn 100 còn người lao động chỉ để một chương trình thời trang diễn ra suôn sẻ và sự chuẩn bị cho những màn xuất hiện đúng như ý đồ của cả ekip thì 1 cá nhân lại chờ đợi sự chăm sóc và nhắc nhở nhiều lần mới ra sân khấu lý do bởi vì cô ấy là ngôi sao mới nổi và được mời trình diễn vì mối quan hệ quen biết" - NTK Hà Duy viết.

Ngay lập tức, NTK này nhận về nhiều ý kiến tranh cãi trái chiếu. Bởi chỉ vài tiếng trước đó, anh còn bày tỏ sự tiếc nuối cho sự cố đáng tiếc mà Hương Giang gặp phải. 

Người mẫu Hồng Quế cũng bình luận ngay dưới status của NTK Hà Duy. Hiện tại có 2 luồng ý kiến nổ ra, nhưng đa số thắc mắc vì sự thay đổi của NTK này về việc Hương Giang không trình diễn vị trí vedette.

Theo Helino


Hà Duy

Hồng Quế

Hương Giang Idol

Phạm Hương


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.