Tuấn Hưng nhập viện điều trị bệnh, bày tỏ tâm trạng xuống dốc vì bệnh tật

Hình ảnh tại bệnh viện do chính nam ca sĩ cập nhật khiến nhiều fan lo lắng. Tuấn Hưng vừa đón tin vui khi em bé thứ 3 chào đời bình an, nay anh chàng lại phải vào viện vì bệnh tật.

Hình ảnh tại bệnh viện do chính nam ca sĩ cập nhật khiến nhiều fan lo lắng. Tuấn Hưng vừa đón tin vui khi em bé thứ 3 chào đời bình an, nay anh chàng lại phải vào viện vì bệnh tật.

Trên trang cá nhân mới đây, nam ca sĩ Tuấn Hưng vừa cập nhật vài hình ảnh trong bệnh viện. Có vẻ như anh chàng phải nhập viện điều trị bệnh, tuy nhiên, khi được fan hỏi bệnh gì thì nam ca sĩ vẫn chưa tiết lộ. Kèm với vài hình ảnh mệt mỏi, giọng ca “Tìm lại bầu trời” còn viết dòng trạng thái: “Cố lên, cố cho các thứ. Lúc này tự hỏi: Có cố được không? Cố mãi được không?”.

Tuấn Hưng nhập viện điều trị bệnh, bày tỏ tâm trạng xuống dốc vì bệnh tật-1

Tuấn Hưng nhập viện điều trị bệnh, bày tỏ tâm trạng xuống dốc vì bệnh tật-2

Tuấn Hưng nhập viện điều trị bệnh, bày tỏ tâm trạng xuống dốc vì bệnh tật-3
Tuấn Hưng nhập viện điều trị bệnh

Dù không rõ Tuấn Hưng đang bị bệnh gì nhưng những tâm sự của anh chàng khiến không ít khán giả lo lắng thay cho thần tượng. Dường như tinh thần nam ca sĩ đang xuống dốc vì chuyện đau ốm. Hình ảnh nằm trong bệnh viện của Tuấn Hưng cũng gây nhiều bất ngờ bởi lẽ chỉ mới hôm qua anh còn livestream vui vẻ bên bạn bè.

Tuấn Hưng nhập viện điều trị bệnh, bày tỏ tâm trạng xuống dốc vì bệnh tật-4
Gia đình nhỏ của Tuấn Hưng

Tuấn Hưng từ 1 ca sĩ phong trần, đầy cá tính như “ngựa hoang” bây giờ đã là ông bố 3 con cùng 1 gia đình hạnh phúc. Cách đây không lâu, Tuấn Hưng xác nhận bà xã Thu Hương đã hạ sinh em bé thứ 3 mẹ tròn con vuông. Những hình ảnh chăm con của anh tại bệnh viện cũng thu hút sự quan tâm của đông đảo công chúng. Tuy nhiên, niềm vui chưa được bao lâu thì vận đen lại bám lấy anh chàng như thế này đây. Mong nam ca sĩ nhanh chóng khỏi bệnh để trở lại với công việc sớm nhất.

Theo Thế Giới Trẻ

 


Tuấn Hưng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.