Tường Linh The Face nói gì về nghi án lộ ảnh giường chiếu?

Cư dân mạng đang dậy sóng trước một tấm ảnh nóng mà nhân vật nữ được cho là "hoa hậu The Face" Tường Linh. Trước nghi án này, Tường Linh đã lên tiếng!

Cư dân mạng đang dậy sóng trước một tấm ảnh nóng mà nhân vật nữ được cho là "hoa hậu The Face" Tường Linh. Trước nghi án này, Tường Linh đã lên tiếng!

Nguyễn Đặng Tường Linh (Sinh năm 1994 tại Phú Yên) là cô gái đang nhận được rất nhiều sự chú ý tại chương trình The Face 2017. Cô bạn được mệnh danh là "Cô gái đẹp nhất The Face", "Hoa hậu The Face". Liên tục có những màn thể hiện xuất sắc, Tường Linh còn được kỳ vọng là người sẽ đăng quang ngôi vị cao nhất tại chương trình.

Tường Linh The Face nói gì về nghi án lộ ảnh giường chiếu? - Ảnh 1.
Tấm ảnh giường được cho là của Tường Linh.

Luôn gắn liền với hình đẹp, nói không với scandal nhưng mới đây, cư dân mạng rất bất ngờ khi trên mạng lan truyền một tấm ảnh "giường chiếu" khá nóng bỏng. Dù tấm ảnh rất nhỏ và nhòe nhưng không khó để nhận ra, nhân vật nữ trong tấm ảnh có nhiều nét tương đồng với Tường Linh, đặc biệt ở góc mặt nghiêng. Tên tài khoản đăng tải là Linh Nii Nguyễn cũng trùng khớp với biệt danh của Tường Linh là Linh Nii. Điều này khiến mọi người rất bất ngờ.

Tường Linh The Face nói gì về nghi án lộ ảnh giường chiếu? - Ảnh 2.
Nữ chính trong tấm ảnh nóng kia có góc nghiêng khá giống Tường Linh

Trước ồn ào này, Tường Linh cũng đã lên tiếng. Cô nàng cho biết: "Mọi phát ngôn và hành động của Linh đều có thể bị coi là PR cho chương trình và tên tuổi của mình nên Linh không muốn làm điều đó. Sau khi kết thúc cuộc thi, Linh sẽ có câu trả lời cho khán giả".

Có thể thấy, cô nàng không phủ nhận người trong ảnh là mình mà chỉ né tránh trả lời những vấn đề liên quan đến tấm ảnh này. Tuy nhiên cho đến hiện tại, hình ảnh bị lan truyền này đang ít nhiều làm xấu đi hình ảnh của Tường Linh, trước giờ vốn được biết đến là một cô nàng dành được rất nhiều thiện cảm của khán giả cũng như chương trình với hình tượng trong sáng và sang trọng.

Tường Linh The Face nói gì về nghi án lộ ảnh giường chiếu? - Ảnh 3.
Từ trước tới nay, Tường Linh luôn gắn liền với hình ảnh "ngọc nữ"...

Tường Linh The Face nói gì về nghi án lộ ảnh giường chiếu? - Ảnh 4.
Tường Linh The Face nói gì về nghi án lộ ảnh giường chiếu? - Ảnh 5.
Cô cũng khẳng định rằng scandal không phải là con đường mà Tường Linh lựa chọn
Theo Trí thức trẻ

The Face 2017

Tường Linh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.