Vẫn biết Tăng Thanh Hà luôn tự hào về ông xã nhưng bày tỏ tình cảm cực ngọt ngào như thế này vẫn là điều hiếm thấy

Bình luận0

Để chúc mừng sinh nhật ông xã Louis Nguyễn, Tăng Thanh Hà đã không ngại nói lời yêu một cách công khai, điều mà rất hiếm khi thấy cô làm trước đây.

Để chúc mừng sinh nhật ông xã Louis Nguyễn, Tăng Thanh Hà đã không ngại nói lời yêu một cách công khai, điều mà rất hiếm khi thấy cô làm trước đây.

Nếu theo dõi trang cá nhân của Tăng Thanh Hà, việc cô thỉnh thoảng khoe ông xã là điều không hề lạ lẫm. Mỗi lần đăng hình có Louis Nguyễn, Hà Tăng đều thể hiện sự tự hào về ông xã của mình. Tuy nhiên, số lần cô trực tiếp viết ra những ngôn từ yêu đương lãng mạn lại khá hiếm thấy.

Mới đây, Hà Tăng chắc hẳn đã khiến Louis Nguyễn hạnh phúc lắm khi đăng tải bức ảnh tình cảm cùng lời bày tỏ ngọt ngào: "I love you! Happy Birthday Sponky" (Em yêu anh! Chúc mừng sinh nhật Sponky). "Sponky" là biệt danh thân mật mà Hà Tăng thường dùng để gọi chồng.

Trong ảnh, "Ngọc nữ" còn nhìn chồng bằng một ánh mắt rất âu yếm và tràn ngập mê mẩn.

Vẫn biết Tăng Thanh Hà luôn tự hào về ông xã nhưng bày tỏ tình cảm cực ngọt ngào như thế này vẫn là điều hiếm thấy-1

Tăng Thanh Hà không chỉ được ngưỡng mộ vì nhan sắc và thần thái cực đỉnh mà còn bởi cô có một gia đình tuyệt vời. Chồng cô - Louis Nguyễn là một doanh nhân thành đạt và rất ủng hộ vợ trong sự nghiệp riêng của cô. Thậm chí, Louis Nguyễn còn yêu vợ đến mức mỗi khi vô tình nhìn thấy hình ảnh nào của Hà Tăng, anh đều chụp lại và đăng lên trang cá nhân của mình với sự tự hào hết mực.

Vẫn biết Tăng Thanh Hà luôn tự hào về ông xã nhưng bày tỏ tình cảm cực ngọt ngào như thế này vẫn là điều hiếm thấy-2Vẫn biết Tăng Thanh Hà luôn tự hào về ông xã nhưng bày tỏ tình cảm cực ngọt ngào như thế này vẫn là điều hiếm thấy-3Vẫn biết Tăng Thanh Hà luôn tự hào về ông xã nhưng bày tỏ tình cảm cực ngọt ngào như thế này vẫn là điều hiếm thấy-4

Vợ chồng Tăng Thanh Hà - Louis Nguyễn hơn 10 năm bên nhau vẫn khiến nhiều người ghen tị.

Theo Helino

Xem link gốcẨn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/van-biet-tang-thanh-ha-luon-tu-hao-ve-ong-xa-nhung-bay-to-tinh-cam-cuc-ngot-ngao-nhu-the-nay-van-la-dieu-hiem-thay-222020181134011928.htm

Tăng Thanh Hà

Bình luận(0)