Việt Anh lần đầu khoe ảnh cận mặt hậu phẫu thuật, nhan sắc mới gây bất ngờ

Sau 15 ngày phẫu thuật, gương mặt của Việt Anh đã bớt sưng phù và dần lấy lại vẻ nam tính.

Sau 15 ngày phẫu thuật, gương mặt của Việt Anh đã bớt sưng phù và dần lấy lại vẻ nam tính.

Đang yên đang lành bỗng "nổi hứng" đi phẫu thuật thẩm mỹ, nhan sắc của Việt Anh trở thành tâm điểm gây tranh cãi trên mạng xã hội suốt thời gian qua. Qua một số hình ảnh cách đây không lâu, nam diễn viên bị nhận xét khá tiêu cực, dường như ca "dao kéo" chưa mang lại hiệu quả như mong đợi.

Sau những tranh cãi, mới đây, Việt Anh đã đăng tải bức ảnh cận mặt lên trang cá nhân, chứng minh sự thay đổi rõ rệt kể từ ngày sửa sang nhan sắc.

Việt Anh lần đầu khoe ảnh cận mặt hậu phẫu thuật, nhan sắc mới gây bất ngờ-1

Việt Anh tự tin khoe nhan sắc mới hậu phẫu thuật

Có thể thấy, gương mặt của nam diễn viên đã trở lại trạng thái bình thường, không sưng phù, không lạ lẫm như trước. Các đường nét trên mặt cũng trở nên hài hòa, rõ ràng hơn. Nhìn tổng thể thì sau khi hồi phục, nhan sắc của Việt Anh không quá khác biệt với lúc còn tự nhiên. Dù vậy, vì anh chụp ảnh bằng app nên hiệu ứng da mịn, má hồng khiến nam diễn viên có chút bớt nam tính.

Việt Anh chia sẻ: "Cứ đi đi lại lại chưa biết nên cơm cháo gì không? Nếu trời thương thì năm sau sẽ có thành tựu mới....! Đấy, thầy nói vậy thì lại để sang năm xem thế nào".

Việt Anh lần đầu khoe ảnh cận mặt hậu phẫu thuật, nhan sắc mới gây bất ngờ-2

Cách đây vài ngày, gương mặt của Việt Anh còn gây hoang mang trong bức hình chụp cùng bạn bè

Việt Anh lần đầu khoe ảnh cận mặt hậu phẫu thuật, nhan sắc mới gây bất ngờ-3

Việt Anh quyết định phẫu thuật thẩm mỹ vào khoảng nửa tháng trước theo sự tư vấn của Quế Vân. Hai người cùng nhau sang Hàn Quốc "trùng tu" lại nhan sắc. 

Trước những bình luận không tích cực về nhan sắc mới của Việt Anh, Quế Vân từng lên tiếng khẳng định sau khi phẫu thuật chắc chắn chưa thể đẹp ngay và hẹn khán giả chờ 15 ngày để chứng kiến vẻ đẹp thực sự sau cuộc phẫu thuật.

Theo Helino


Việt Anh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.