Sau khi bị tố gian dối tại “Người ấy là ai”, chàng Việt kiều Michael Trương lên tiếng xin lỗi

Chàng Việt kiều Canada đã lên tiếng đính chính về những thông tin liên quan đến mình sau khi gây sốt ở "Người ấy là ai".

Michael Trương có lẽ chính là chàng trai đem lại nhiều tiếc nuối nhất ở tập 3 "Người ấy là ai". Bộc lộ nhiều ưu điểm của một người đàn ông chững chạc, ấm áp, chu toàn, nhưng điều đó khiến hoa hậu Thanh Khoa nghĩ rằng anh là người đã có chủ vì "anh quá hoàn hảo để là 1 chàng trai độc thân".

Là người từng lập gia đình và thừa nhận chỉ mới ly hôn 6 tháng, Michael Trương đến "Người ấy là ai" để tìm kiếm người con gái mà anh có thể chăm sóc, nấu ăn và dành cho người ấy buổi hẹn hò lãng mạn. Nữ chính Thanh Khoa dù đã chọn chàng trai khác nhưng còn phải thốt lên: "Anh ấy làm tan chảy trái tim em".

Sau khi bị tố gian dối tại Người ấy là ai”, chàng Việt kiều Michael Trương lên tiếng xin lỗi-1

Tuy nhiên, mới đây, trên các trang mạng xã hội bỗng lan truyền một bài viết bóc phốt Michael Trương. Cụ thể, nguồn tin này cho hay Việt kiều Canada vẫn chưa chính thức ly hôn trong khoảng thời gian tham gia chương trình. Bên cạnh đó, Michael Trương cũng bị tố là một người lăng nhăng, ăn bám gia đình bên vợ và số tài sản hiện tại mà anh chàng có phần lớn cũng thuộc về gia đình vợ cũ.

Trước những tin đồn không hay về mình, Michael quyết định lên tiếng thông qua story FaceBook cá nhân. Theo đó, anh chàng thừa nhận việc nói đã ly hôn 6 tháng trên show là không đúng. Anh không có ý định chia sẻ về cuộc hôn nhân cũ trên sóng truyền hình nhưng khi được Host Trấn Thành hỏi tới nên mới buột miệng nói ra.

Nguyên văn chia sẻ của Michael Trương:

Thứ 6 tuần trước, tôi có tham gia show "Người ấy là ai" và đã không hoàn toàn thành thật về tình trạng hôn nhân của mình. Tôi nói với tất cả mọi người rằng tôi đã ly hôn 6 tháng và điều này là không đúng.

Tôi và vợ cũ đã ly thân được một thời gian và chúng tôi gặp khó khăn trong việc tìm tiếng nói chung nên thủ tục giấy tờ phải đến tháng 3 mới hoàn thiện.

Tôi không muốn nói về cuộc hôn nhân cũ trên truyền hình vì không muốn ảnh hưởng đến cuộc sống của vợ cũ. Nhưng khi Host (Trấn Thành) hỏi về việc liệu tôi đã từng kết hôn chưa, tôi cảm thấy thật không lịch sự nếu không trả lời câu hỏi ấy.

Những gì tôi nói về cuộc hôn nhân của chúng tôi là thật, chúng tôi đã yêu nhau rất nhiều nhưng sau vài năm chung sống chúng tôi đều hiểu rằng cả hai không phải là mảnh ghép phù hợp.

Tôi chưa từng có ý định nói bất kỳ điều gì gây tổn thương cho cô ấy nhưng khi được hỏi đã chia tay bao lâu, tôi đã khá căng thẳng và đáp là 6 tháng.

Tôi xin lỗi về sai lầm này. Tôi thành thật xin lỗi vợ cũ của tôi, tôi xin lỗi bạn bè và gia đình, tôi xin lỗi khán giả và xin lỗi cả chương trình.

Mình xin lỗi.

Sau khi bị tố gian dối tại Người ấy là ai”, chàng Việt kiều Michael Trương lên tiếng xin lỗi-2

Chia sẻ của Michael Trương

Theo Trí thức trẻ

 

Xem link gốcẨn link gốc https://kenh14.vn/nong-sau-khi-bi-to-gian-doi-tai-nguoi-ay-la-ai-chang-viet-kieu-michael-truong-len-tieng-xin-loi-20200526215156424.chn

Người ấy là ai

Bình luận(1)
Tèo
27/05/2020 | 17:17
Mấy cô nữ nhoi nhoi như dòi vậy...thấy tội gì đâu.