Việt Trinh không thể ngừng khóc trước câu hỏi của con trai MC Thảo Vân

Câu chuyện xúc động của mẹ con MC Thảo Vân khiến Việt Trinh không thể cầm nước mắt.

Câu chuyện xúc động của mẹ con MC Thảo Vân khiến Việt Trinh không thể cầm nước mắt.

Chuyện của MC Thảo Vân đã xảy ra cách đây ít năm nhưng đến tận ngày hôm qua Việt Trinh mới hay biết. Đó là việc MC Thảo Vân chia sẻ cô bị bệnh teo thùy não, một dấu hiệu của bệnh mất trí nhớ của người già.

Khi biết mẹ bị bệnh, con trai Thảo Vân đã hỏi: "Nếu mai này mẹ mất trí nhớ thì con phải làm những dấu hiệu gì để mẹ nhận ra con, mẹ nhỉ?”.

Câu hỏi hồn nhiên ngây ngô của bé Tít đã chạm đến lòng trắc ẩn của không chỉ người hâm mộ MC Thảo Vân mà ngay cả nữ diễn viên Việt Trinh khi cũng nghẹn lòng.

viet trinh khong the ngung khoc truoc cau hoi cua con trai mc thao van - 1

Việt Trinh đau xé lòng trước câu chuyện đầy xúc động trước câu chuyện của MC Thảo Vân.

Dù chưa từng gặp mặt, chưa từng làm việc với nhau nhưng nữ diễn viên vẫn dành cho mẹ con MC những dòng viết đầy cảm xúc.

Cô viết: "Thảo Vân ơi! Tôi đã không ngăn được nước mắt khi đọc đến câu hỏi của con bạn. Câu hỏi của bé làm tôi đau xé lòng. Và câu hỏi ấy cứ vang mãi bên tai tôi. Cũng là một phụ nữ đơn thân nuôi con một mình tôi hiểu được những khó khăn mà bạn đã và đang trải qua. Tôi nể phục bạn. Bạn thật kiên cường. Bạn sẽ không mất trí nhớ đâu vì ông trời sẽ cảm động trước tình cảm bao la của bạn dành cho con mình. Sẽ phù hộ cho bạn. Tôi tin có một phép màu và bạn sẽ khoẻ mạnh hẳn bạn nhé.

Mặc dù chưa một lần có dịp làm việc với nhau nhưng từ lâu tôi đã âm thầm ngưỡng mộ một MC duyên dáng và sâu sắc như bạn. Mình cầu mong mọi điều an lành đến với bạn. Mình thương 2 mẹ con bạn lắm".

viet trinh khong the ngung khoc truoc cau hoi cua con trai mc thao van - 2

MC Thảo Vân từng chia sẻ mình mắc bệnh teo thùy não, một dấu hiệu của bệnh mất trí nhớ.


Theo GĐXH


Việt Trinh

MC Thảo Vân


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.