"Vợ chồng son": Cặp đôi tí hon kể chuyện lấy nhau không có tình dục, chồng chỉ cao 1m38 nặng 30kg

Khách mời đặc biệt của "Vợ chồng son" tuần này là cặp đôi tí hon Văn Hưng - Thị Thơm.

Tập 353 của chương trình truyền hình Vợ chồng son vừa lên sóng vào tối 31/5. Trong tập này, cặp đôi tí hon Trần Văn Hưng (34 tuổi, quê Thanh Hóa) và Lê Thị Thơm (30 tuổi, quê Thanh Hóa) đã mang đến cho khán giả câu chuyện đầy xúc động về cuộc sống hôn nhân không tình dục. Đồng hành với cặp đôi trong chương trình vẫn là 2 MC quen thuộc Hồng Vân - Quốc Thuận.

Anh Hưng và chị Thơm quen nhau khi cùng tham gia 1 nhóm bạn bè trên Facebook dành cho cộng đồng người tí hon. Lúc mới biết anh Hưng, chị Thơm vừa trải qua tình yêu tan vỡ vì người con trai mà chị yêu đã qua đời. Chị Thơm bộc bạch, người con trai ấy phát triển bình thường, không bị khuyết tật như chị, cả 2 từng có nhiều kỷ niệm đẹp nhưng cuối cùng lại không thể ở bên nhau.

Vợ chồng son: Cặp đôi tí hon kể chuyện lấy nhau không có tình dục, chồng chỉ cao 1m38 nặng 30kg-1Chị Thơm.

Vợ chồng son: Cặp đôi tí hon kể chuyện lấy nhau không có tình dục, chồng chỉ cao 1m38 nặng 30kg-2Anh Hưng.

Chị Thơm cảm thấy anh Hưng là người rất hiền lành nên đã chủ động nhắn tin. Ban đầu, anh Hưng hơi e ngại vì sợ chị Thơm không phải người tí hon. Đến lúc mở lòng với nhau, chị Thơm mới hỏi anh Hưng sự thật về cơ thể. Lúc này, anh Hưng chia sẻ chỉ cao 1m38 và nặng 30kg. Anh Hưng cũng cảm thấy quý mến chị Thơm vì sự cá tính, sôi nổi và thẳng thắn. Chuyện tình giữa 2 người cứ phát triển theo hướng tích cực cho đến ngày kia, cặp đôi quyết định làm đám cưới.

Vợ chồng son: Cặp đôi tí hon kể chuyện lấy nhau không có tình dục, chồng chỉ cao 1m38 nặng 30kg-3Quốc Thuận - Hồng Vân.

Chị Thơm nói: "Vợ chồng em có những điều rất khác với những cặp đôi khác, người ta thường nói yêu nhau vì sinh lý, quý nhau vì đồng tiền. Vợ chồng em lấy nhau không phải vì sinh lý mà cũng chẳng phải vì đồng tiền. Do thế giới của bọn em là thế giới không có xúc cảm với chuyện vợ chồng. Ngay khi mới sinh ra, bọn em không hề biết bản thân mình sẽ thế này đâu. Đến khi bọn em được 18 - 20 thì cơ thể nó cứ chững lại y như thế này thôi, không lên được 1cm hay 1kg nào cả".

"Thời điểm quen chồng thì mẹ em đang bị bệnh, nhìn bạn bè đồng trang lứa có chồng con, mẹ em hay bảo sao mày không thế này thế kia, nói chung là mẹ cố gắng giục em lấy chồng. Cuối cùng, em quyết định tấn công chồng em. Ngày đầu tiên bọn em hẹn nhau thì chẳng phải gặp riêng đâu. Mà em nhắn tin cho chồng, rủ anh ấy cùng đi tiệc sinh nhật của 1 người bạn cùng phòng em. Ngày hôm đó anh ấy đến thật, mà lại còn xuất hiện rất chỉn chu".

Vợ chồng son: Cặp đôi tí hon kể chuyện lấy nhau không có tình dục, chồng chỉ cao 1m38 nặng 30kg-4Cặp đôi tí hon từng bị gia đình phản đối không cho đến với nhau vì sợ sẽ trở thành gánh nặng.

Anh Hưng kể lúc quen chị Thơm, hoàn toàn không cho gia đình biết. Mãi sau, anh Hưng mới nói với người nhà. Gia đình anh Hưng đã phản đối vì cả anh Hưng lẫn chị Thơm đều là người tí hon, người nhà sợ nếu lấy nhau sẽ không tự lo được cho bản thân, thêm đó lại còn trở thành gánh nặng. Nhưng vượt mọi sóng gió và thử thách, cặp đôi vẫn nắm chặt tay nhau cho đến hiện tại.

Dù cuộc sống không có cảm xúc với chuyện giường chiếu nhưng anh Hưng - chị Thơm vẫn rất hạnh phúc. Trên sóng truyền hình, cặp đôi bày tỏ hy vọng rằng mong mọi người sẽ nhìn mình với hình ảnh người trưởng thành chứ không phải là những đứa trẻ lớn tuổi nữa.

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/vo-chong-son-cap-doi-ti-hon-ke-chuyen-lay-nhau-khong-co-tinh-duc-chong-chi-cao-1m38-nang-30kg-22202016175028965.htm

vợ chồng son

Bình luận(0)