Vợ cũ Việt Anh gây bất ngờ khi đi uống rượu, "chị chị em em" với Quế Vân dù từng vướng tin đồn "người thứ ba"

Thường xuyên thân thiết bên Việt Anh sau khi ly hôn, Quế Vân đã gây bất ngờ khi tiết lộ mối quan hệ với vợ cũ của nam diễn viên.

Thường xuyên thân thiết bên Việt Anh sau khi ly hôn, Quế Vân đã gây bất ngờ khi tiết lộ mối quan hệ với vợ cũ của nam diễn viên.

Quế Vân và Việt Anh nổi tiếng là một đôi bạn chơi thân với nhau nhiều năm nay. Thậm chí, khi nam diễn viên "Người phán xử" ly hôn, hai người lại càng gắn bó nhiều hơn, thường xuyên xuất hiện cùng nhau hơn. Vì vậy, từng có tin đồn cho rằng Quế Vân là nguyên nhân khiến Việt Anh ly dị vợ, đồng thời cô và vợ cũ Hương Trần của Việt Anh cũng có mối quan hệ không tốt đẹp.

Tuy nhiên, mới đây Quế Vân lại gây bất ngờ khi tiết lộ mối quan hệ với Hương Trần, khác xa hoàn toàn suy nghĩ của nhiều người từ trước đến nay.

Vợ cũ Việt Anh gây bất ngờ khi đi uống rượu, chị chị em em với Quế Vân dù từng vướng tin đồn người thứ ba-1

Quế Vân thân thiết bên vợ cũ của Việt Anh

Không chỉ chơi chung một hội bạn thân, Quế Vân và Hương Trần còn vui vẻ đi uống rượu cùng nhau. Nữ ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân: "Không say không về nhá mấy má".

Ngay sau khi Quế Vân đăng tải hình ảnh đi chơi với hội "chị em bạn dì", Hương Trần cũng đăng tải hình ảnh xinh đẹp tối qua của mình lên trang cá nhân. Sau thời gian mệt mỏi vì phải chăm con một mình, tranh cãi với chồng cũ, Hương Trần đã nhân dịp này để giải tỏa stress.

Vợ cũ Việt Anh gây bất ngờ khi đi uống rượu, chị chị em em với Quế Vân dù từng vướng tin đồn người thứ ba-2

Đáng chú ý, cô còn chia sẻ một dòng trạng thái: "Thói quen em hay viết status buồn nhưng không phải vì em đau khổ thương tiếc gì đâu ạ!"

Với động thái này của Hương Trần, nhiều cư dân mạng cho rằng cô đã gạt bỏ hết chuyện không vui với chồng cũ trong thời gian qua. Đồng thời, Hương Trần cũng nhận được nhiều lời khen với nhan sắc xinh đẹp, trẻ trung.

Theo Helino


Quế Vân

Việt Anh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.