Vừa nhận tin vui kết hôn, Đông Nhi đã khốn khổ vì bị lừa đảo, Phạm Quỳnh Anh lại tiết lộ thêm tính cách của đàn em

Nhận được đoạn tin nhắn của kẻ mạo danh đàn em, Phạm Quỳnh Anh đã phải mệt mỏi thốt lên: "Thôi nhé để yên cho Đông Nhi đi lấy chồng".

Nhận được đoạn tin nhắn của kẻ mạo danh đàn em, Phạm Quỳnh Anh đã phải mệt mỏi thốt lên: "Thôi nhé để yên cho Đông Nhi đi lấy chồng".

Trên facebook cá nhân của ca sĩ Phạm Quỳnh Anh mới đây đã đăng tải bài viết hé lộ cuộc nói chuyện qua tin nhắn giữa tài khoản Facebook của Đông Nhi và vợ Ưng Hoàng Phúc. Theo đó, Đông Nhi muốn mua một chiếc nhẫn hoặc một chiếc túi để tặng sinh nhật mẹ gấp. 

Vừa nhận tin vui kết hôn, Đông Nhi đã khốn khổ vì bị lừa đảo, Phạm Quỳnh Anh lại tiết lộ thêm tính cách của đàn em-1

Đoạn tin nhắn từ tài khoản của Đông Nhi với vợ Ưng Hoàng Phúc

Tuy nhiên, qua cách nói chuyện của người này, Phạm Quỳnh Anh khẳng định đây không phải là Đông Nhi mà là kẻ nào đó đã hack nick và lợi dụng Facebook của nữ ca sĩ để lừa đảo trục lợi. Cụ thể, khi vợ Ưng Hoàng Phúc nói rằng sẽ bảo Phạm Quỳnh Anh gọi điện lại cho Đông Nhi thì người này liền từ chối.

Ngay lập tức, Phạm Quỳnh Anh đã đăng tải đoạn tin nhắn lên trang cá nhân để cảnh báo mọi người về việc Facebook của Đông Nhi đang bị lợi dụng để lừa đảo. Cô viết:"Mình nghĩ em mình không nhắn tin kiểu này đâu, mà giờ này còn đang nướng khét lẹt chứ chưa có thức dậy để mà đi mua túi sáng sớm như vậy. Đọc tin nhắn có vẻ bạn lừa đảo này có sự nghiên cứu khá kỹ, nhưng chỉ là khá kỹ thôi... Thôi nhé để yên cho Đông Nhi đi lấy chồng".

Vừa nhận tin vui kết hôn, Đông Nhi đã khốn khổ vì bị lừa đảo, Phạm Quỳnh Anh lại tiết lộ thêm tính cách của đàn em-2

Phạm Quỳnh Anh đăng bài ngay sáng sớm về chuyện Đông Nhi bị giả mạo

Vừa nhận tin vui kết hôn, Đông Nhi đã khốn khổ vì bị lừa đảo, Phạm Quỳnh Anh lại tiết lộ thêm tính cách của đàn em-3

Dù kẻ lừa đảo tinh vi đến mấy cũng không qua mắt được người chị em thân thiết của Đông Nhi.

Theo Helino


Đông Nhi

Phạm Quỳnh Anh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.