Vừa tố Phi Thanh Vân níu kéo, Bảo Duy muốn cưới tình mới ngay?

Chia sẻ loạt hình ảnh tình tứ bên người tình mới sau li hôn Phi Thanh Vân, chồng cũ Bảo Duy úp mở chuyện anh muốn có một đám cưới trong tương lai gần.

Chia sẻ loạt hình ảnh tình tứ bên người tình mới sau li hôn Phi Thanh Vân, chồng cũ Bảo Duy úp mở chuyện anh muốn có một đám cưới trong tương lai gần.

vua to phi thanh van niu keo, bao duy muon cuoi tinh moi ngay? hinh anh 1

Mới đây, trên trang facebook cá nhân, chồng cũ Phi Thanh Vân tiếp tục khiến cộng đồng xôn xao khi chia sẻ loạt hình ảnh anh và bạn gái mới quen tay trong tay tình tứ.

vua to phi thanh van niu keo, bao duy muon cuoi tinh moi ngay? hinh anh 2

Đi kèm những bức hình này, Bảo Duy gửi lời có cánh đến người tình mới sau khi ly hôn Phi Thanh Vân. "Nhiều người đàn ông có nhiều mối tình nhưng cuộc đời tôi chỉ 2 người phụ nữ và em chắc chắn là cuối cùng. Đơn giản khi tôi đã yêu là nghiêm túc và muốn cưới" - Chồng cũ Phi Thanh Vân viết.

vua to phi thanh van niu keo, bao duy muon cuoi tinh moi ngay? hinh anh 3

vua to phi thanh van niu keo, bao duy muon cuoi tinh moi ngay? hinh anh 4

vua to phi thanh van niu keo, bao duy muon cuoi tinh moi ngay? hinh anh 5

vua to phi thanh van niu keo, bao duy muon cuoi tinh moi ngay? hinh anh 6

vua to phi thanh van niu keo, bao duy muon cuoi tinh moi ngay? hinh anh 7

Ngắm những hình ảnh và lời chia sẻ chứa đầy tình cảm của Bảo Duy dành cho người tình mới, nhiều người cho rằng, chồng cũ Phi Thanh Vân sẽ sớm tổ chức đám cưới. Dù rằng trước đó một ngày, anh không ngại công khai loạt tin nhắn được cho là Phi Thanh Vân níu kéo và van xin anh tha thứ.

vua to phi thanh van niu keo, bao duy muon cuoi tinh moi ngay? hinh anh 8

vua to phi thanh van niu keo, bao duy muon cuoi tinh moi ngay? hinh anh 9

Hình ảnh loạt tin nhắn Bảo Duy công khai tiết lộ chuyện vợ cũ muốn quay lại với mình gây xôn xao.

vua to phi thanh van niu keo, bao duy muon cuoi tinh moi ngay? hinh anh 10

Chồng cũ của Phi Thanh Vân cũng cho biết, lý do anh công khai một phần vì không muốn người mình yêu phải suốt ngày nghe thiên hạ nói xấu bạn trai. Đặc biệt là cũng không muốn gia đình bạn gái suy nghĩ nhiều.

vua to phi thanh van niu keo, bao duy muon cuoi tinh moi ngay? hinh anh 11

"Còn bây giờ tất cả sự thật như thế nào thì mọi người đọc hết tin nhắn đi thì mọi người sẽ hiểu. Nếu đúng tôi là 1 thằng vũ phu, ăn bám, không biết lo, vô tình, thì cô ấy sẽ không níu kéo và van xin tha thứ như vậy đâu. Bao lâu nay mang tiếng bị dư luận chửi, ấm ức lắm mà chẳng muốn nói, đã dồn ép người ta vào con đường cùng, rồi quay lại. Có không biết giữ, mất rồi lại tìm, tìm không được thì tố" - Bảo Duy thẳng thắn.


Theo Dân Việt

Phi Thanh Vân

Bảo Duy


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.