Bất ngờ đeo nhẫn kim cương khủng ở vị trí đặc biệt, nắm tay người giấu mặt, Xuân Lan sắp lên xe hoa lần 2?

Động thái úp mở chuyện lên xe hoa của Xuân Lan đang gây xôn xao dư luận.

Động thái úp mở chuyện lên xe hoa của Xuân Lan đang gây xôn xao dư luận.

Trên trang cá nhân mới đây, Xuân Lan bất ngờ đăng ảnh khoe nhẫn kim cương cực khủng được đeo ở ngón áp út - vị trí đeo nhẫn cầu hôn và nhẫn cưới, tay nắm tay bên một người giấu mặt, kèm dòng chú thích: "Finally I found someone...".

(Tạm dịch: Cuối cùng tôi đã tìm thấy một ai đó...). Ngay lập tức chia sẻ này đã khiến cư dân mạng rần rần, không khỏi bất ngờ và liên tục đồn đoán phải chăng cô sắp lên xe hoa lần 2 ở tuổi 41.

Bất ngờ đeo nhẫn kim cương khủng ở vị trí đặc biệt, nắm tay người giấu mặt, Xuân Lan sắp lên xe hoa lần 2?-1

Xuân Lan bất ngờ đăng ảnh khoe nhẫn kim cương siêu to ở ngón áp út, tay nắm tay bên một người giấu mặt.

Bất ngờ đeo nhẫn kim cương khủng ở vị trí đặc biệt, nắm tay người giấu mặt, Xuân Lan sắp lên xe hoa lần 2?-2

Netizen lập tức rần rần, liên tục gửi lời chúc mừng tới Xuân Lan và cho rằng nữ siêu mẫu chuẩn bị lên xe hoa lần 2 ở tuổi 41.

Trước đây, Xuân Lan từng trải qua một lần tan vỡ hôn nhân, phải giấu con vì tình cũ không đón nhận, vô trách nhiệm. Không chỉ thế, nữ siêu mẫu còn chia sẻ trên truyền thông cha của con gái còn là người đồng tính khiến cô phải chịu nhiều đau khổ, uất ức.

Cách đây không lâu, Xuân Lan còn vướng tin đồn yêu đàn em Quốc Trường nhưng sau đó cả hai đã lên tiếng và một mực phủ nhận. Trải qua nhiều biến cố trong cuộc sống, người hâm mộ đang rất hi vọng lần này Xuân Lan đã tìm được đúng người và hạnh phúc thực sự của cuộc đời.

Bất ngờ đeo nhẫn kim cương khủng ở vị trí đặc biệt, nắm tay người giấu mặt, Xuân Lan sắp lên xe hoa lần 2?-3

Cách đây không lâu, Xuân Lan vướng nghi vấn hẹn hò Quốc Trường nhưng một mực phủ nhận ngay sau đó.Bất ngờ đeo nhẫn kim cương khủng ở vị trí đặc biệt, nắm tay người giấu mặt, Xuân Lan sắp lên xe hoa lần 2?-4

Động thái mới nhất của Xuân Lan đang khiến người hâm mộ xôn xao, hi vọng cô đã thực sự tìm thấy được đúng người đàn ông của cuộc đời sau khi trải qua nhiều biến cố trong cuộc sống.

Theo Helino

Xem link gốcẨn link gốc http://kenh14.vn/bat-ngo-deo-nhan-kim-cuong-khung-o-vi-tri-dac-biet-nam-tay-nguoi-giau-mat-xuan-lan-sap-len-xe-hoa-lan-2-20191204075309301.chn?fbclid=IwAR2n2_A4fEDMbkFx7uFSLldY7mdoi87AKef39G2Z5MNh7U9owjbvcBHPrLw

Xuân Lan


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.