Yêu nhau nồng nàn đã lâu, đến nay Hà Hồ mới chịu tiết lộ lí do yêu Kim Lý

Trên instagram của mình, Hà Hồ đăng ảnh cùng bạn trai và caption khẳng định lí do yêu cực bất ngờ.

Trên instagram của mình, Hà Hồ đăng ảnh cùng bạn trai và caption khẳng định lí do yêu cực bất ngờ.

Hà Hồ và Kim Lý hiện là cặp đôi nhận được nhiều sự chú ý và quan tâm nhất từ công chúng. Cặp đôi ngày càng khắng khít trong cuộc sống và luôn hỗ trợ nhau hết mình trong công việc. Ai cũng nhận ra rằng, từ khi yêu Kim Lý, Hà Hồ cũng bớt bị anti fan ghét bỏ và "ném đá" hơn trước rất nhiều.

Ít phút trước trên story của instagram, Hà Hồ đã đăng tải bức ảnh với đủ mặt thành viên trong gia đình mình kèm caption: "My family". Nhiều người tinh ý nhận ra, trong bức ảnh có cả sự góp mặt của Kim Lý với nụ cười tươi tắn bên gia đình Hà Hồ. Điều đó chứng tỏ "nữ hoàng giải trí" đã xem Kim Lý là một thành viên thực thụ của gia đình cô.

Yêu nhau nồng nàn đã lâu, đến nay Hà Hồ mới chịu tiết lộ lí do yêu Kim Lý-1

Hà Hồ xem Kim Lý là một thành viên thực thụ của gia đình cô

Không dừng lại ở đó, ở phần sau của story, Hà Hồ lại gây bất ngờ khi đăng ảnh ôm Kim Lý thật tình tứ trong sự kiện diễn ra tối qua. Đi kèm với hình ảnh, nữ ca sĩ chia sẻ: "Không kiếm người giàu để nương tựa. Cùng chung chí hướng để thành công". Phải chăng đây chính là lí do Hà Hồ chọn Kim Lý sau những cuộc tình với các đại gia lắm tiền nhiều của? Bởi sau khi yêu nam diễn viên của "Hương ga", cuộc sống Hà Hồ bình yên hơn. Cô cũng cùng bạn trai vun vén cho hạnh phúc gia đình. Không chỉ thế, nữ ca sĩ còn phát triển thành công thương hiệu kinh doanh mà bạn trai là chỗ dựa tinh thần vững chãi cho cô. Công chúng đang rất hi vọng, cặp đôi này sẽ sớm về chung một nhà trong năm nay.

Yêu nhau nồng nàn đã lâu, đến nay Hà Hồ mới chịu tiết lộ lí do yêu Kim Lý-2

Và tiện thể, nữ ca sĩ bật mí luôn lí do chọn và yêu nam diễn viên "Hương ga"

Theo NLĐ

 

 


Kim Lý

Hồ Ngọc Hà


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.