Học theo youtube, 2 người đàn ông tự tiêm kem vào "của quý" cho to lên, kết quả sau đó dở khóc dở cười

Trong lúc say rượu, 2 người đàn ông Pháp đã tự tiêm kem vào dương vật của mình với hy vọng sẽ làm cho bộ phận này lớn hơn. Nhưng thay vào đó, họ lại bị sưng đau và phải đến viện cấp cứu.

Theo thông tin trên trang Newsweek, 2 người đàn ông giấu tên này lần lượt 30 và 32 tuổi. Trong lúc uống rượu, họ thảo luận về cách làm sao để có dương vật lớn hơn. Sau đó, họ tìm kiếm trên YouTube các video hướng dẫn về cách đạt được điều này. Không biết lúc đó có tỉnh táo không nhưng họ quyết định làm theo bằng cách tiêm toàn bộ tuýp kem bôi chống tụ máu vào dương vật. Kem bôi trị tụ máu được thiết kế để điều trị các tình trạng máu tụ bên ngoài mạch máu, có trọng lượng 30gr.

Qua một đêm, dương vật của họ đã to hơn nhưng mà là do sưng tấy và còn kèm theo đau. Vài giờ sau, cặp đôi dắt nhau đến khám tại khoa da liễu cấp cứu của bệnh viện ở thành phố Strasbourg của Pháp. Cặp đôi này đã bị một tình trạng được gọi là phù nề dương vật - dương vật sưng lên, bị "cứng và đau" khi chạm vào.

Sau khi kiểm tra, các bác sĩ lo sợ kem có thể đã làm tắc nghẽn hạch bạch huyết, dẫn đến tình trạng sưng dương vật nên đã điều trị cho họ ngay sau đó. Bác sĩ cũng khuyến cáo cả hai nên nghỉ ngơi, uống thuốc giảm đau và đến tái khám theo lịch hẹn. Thật không may, những người đàn ông đã không trở lại tái khám.

Học theo youtube, 2 người đàn ông tự tiêm kem vào của quý cho to lên, kết quả sau đó dở khóc dở cười-1
Tiêm thuốc vào dương vật là một việc làm không mới và mọi người có thể có thể làm do nguyên nhân khác nhau, chẳng hạn như tự ti về kích cỡ hoặc có niềm tin rằng việc tăng kích thước sẽ thúc đẩy hoạt động tình dục của mình.

Hai ca bệnh này đã được các bác sĩ chia sẻ trên chuyên san Annales de Dermatologie et de Vénéréologie. Các bác sĩ cho biết, việc tiêm thuốc vào dương vật là một việc làm không mới và mọi người có thể có thể làm do nguyên nhân khác nhau, chẳng hạn như tự ti về kích cỡ hoặc có niềm tin rằng việc tăng kích thước sẽ thúc đẩy hoạt động tình dục của mình. Ngoài kem, có người còn sử dụng các chất khác như dầu hỏa, dầu gan cá, dầu khoáng, silicone, parafin... để tiêm vào dương vật.

Các biến chứng thường gặp sau khi tiêm chất lạ vào dương vật bao gồm đau và giữ nước, đôi khi cũng xảy ra trường hợp bệnh nhân bị loét, áp xe và hoại tử dương vật. Các bác sĩ cho biết, việc tiêm thuốc vào dương vật còn có thể phá hủy trục của cơ quan này và gây rối loạn cương dương.

Trước thực trạng việc tiêm chất dịch vào dương vật ngày càng dễ thực hiện nhờ các video hướng dẫn trên internet, giáo sư Kevan Wylie, chuyên gia tư vấn về y học tình dục, khuyến cáo: Những người đàn ông lo lắng về kích thước dương vật của mình nên nói chuyện với chuyên gia y tế trước khi thử các phương pháp điều trị. Thông thường, việc nói chuyện với bác sĩ, chuyên gia y tế có thể tạo ra sự khác biệt thực sự cho bệnh nhân bằng cách xây dựng lòng tự tin, sửa chữa những quan điểm méo mó về hình ảnh cơ thể và tìm hiểu thêm về những gì thực sự cần làm.

Theo Newsweek

Theo Pháp luật và bạn đọc 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/hoc-theo-youtube-2-nguoi-dan-ong-tu-tiem-kem-vao-cua-quy-cho-to-len-ket-qua-sau-do-do-khoc-do-cuoi-162212404133027119.htm

của quý


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.