5 tư thế ngủ khiến nam giới bị yếu sinh lý

Tư thế ngủ vô cùng quan trọng với sức khỏe của chúng ta, đặc biệt là sức khỏe sinh sản. Nam giới ngủ không đúng tư thế sẽ ảnh hưởng lớn đến “cậu nhỏ”, gây yếu sinh lý.

Tư thế ngủ vô cùng quan trọng với sức khỏe của chúng ta, đặc biệt là sức khỏe sinh sản. Nam giới ngủ không đúng tư thế sẽ ảnh hưởng lớn đến “cậu nhỏ”, gây yếu sinh lý.

Nằm sấp

Dường như tất cả trọng lượng của cơ thể bạn đang đè lên “cậu nhỏ” khiến nó bị biến dạng, máu lưu thông kém gây ảnh hưởng đến độ cương cứng khi “yêu”.

Bên cạnh đó, nằm sấp sẽ khiến niệt độ của vùng kín tăng lên và khó hạ xuống. Điều này ảnh hưởng vô cùng lớn đến chất lượng tinh trùng.

Do đó, đây được coi là tư thế ngủ kỵ nhất với nam giới để tránh làm tổn thương đến dương vật, ảnh hưởng đến sự cương cứng và chất lượng tinh trùng ở nam giới, dễ dẫn tới yếu sinh lý.
 

Nằm nghiêng bên trái

Nằm nghiên bên trái sẽ tạo áp lực lớn cho tim, bị đè nén khiến lưu thông máu kém đi, khiến bạn có thể bị đau mỏi cơ bắp, “cậu nhỏ” bị thiếu máu.

Việc này xảy ra thường xuyên sẽ gây yếu sinh lý, độ cương cứng của "cậu nhỏ" bị ảnh hưởng trầm trọng.

Nằm nghiêng bên phải

Tuy không quá nghiêm trọng như tư thế bên trái nhưng việc nằm nghiêng qua bên phải cũng khiến các cơ quan nội tạng bị chèn ép, ảnh hưởng đến sự lưu thông của các mạch máu.

Ngủ không đủ giấc

Giấc ngủ là vô cùng quan trọng nó giúp cơ thể bạn F5 lại tinh thần, tình trạng mệt mỏi của thể chất, là thời gian để bạn nghỉ ngơi và lấy lại sức khỏe cho 1 ngày làm việc mới.

Nếu giác ngủ của bạn không được đảm bảo khi bạn ngủ quá khuya và thức dậy quá sớm sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ hệ thống trung ương của cơ thể.

Cơ bắp rã rời, mệt mỏi, lượng máu lưu thông không tốt sẽ ảnh hưởng đến sinh lý, giảm ham muốn tình dục, không còn cảm xúc thăng hoa,…gây yếu sinh lý.

Không ngủ gần nhau

Nằm cách xa đối phương sẽ khiến bạn bớt đi 50% cảm xúc “yêu”.

Trong một cuộc khảo sát tại Liên hoan Khoa học Quốc tế Edinburgh với treen1000 người tham gia thì những cặp đôi ngủ cách nhau dưới 2.54cm sẽ cảm thấy hạnh phúc và giàu cảm xúc “yêu” hơn những cặp đôi có thói quen ngủ cách xa nhau.
 

Tư thế ngủ tốt nhất cho nam giới

Úp sấp, nghiêng trái, nghiên phải đều là những tư thế khiến bạn làm hại đến “cậu nhỏ”, dễ gây yếu sinh lý.

Do đó nguyên tắc cơ bản của tư thế ngủ là không gây chèn ép tim, nội tạng và “cậu nhỏ” khiến bạn có thể thoải mái nhất, ngủ ngon nhất mà không ảnh hưởng đến sinh lý của bạn chỉ có thể là nằm ngửa.

Tư thế này sẽ giúp hệ hô hấp của bạn được đều đặn, không bị gián đoạn, không ảnh hưởng đến sự lưu thông máu.

Cách phòng tránh yếu sinh lý

- Bổ sung vitamin: Lượng vitamin E là hết sức cần thiết và đóng vai trò quan trọng với nam giới. Đồng thời bổ sung magie để tăng sức mạnh cho “tinh binh”.

- Không hút thuốc lá, uống rượu bia: Rượu bia và thuốc lá ảnh hưởng lớn đến “cậu nhỏ”. Do đó bạn nên ngưng sử dụng chúng để có sức khỏe tốt.

- Thường xuyên tập luyện thể thao: Tập luyện giúp cơ bắp săn chắc, dẻo dai, lưu thông máu tốt, giúp bạn kéo dài cuộc “yêu”.

- Hạn chế stress: Stress, căng thẳng sẽ ảnh hưởng đến tâm lý, ham muốn của bạn. Do đó, cần biết cách giải tỏa áp lực công việc và thư giãn khi cần thiết.

- Quan hệ tình dục lành mạnh: Tình dục lành mạnh, điều độ sẽ giúp bạn duy trì sức khỏe của “cậu nhỏ”. Tránh quan hệ quá mạnh, vô độ hay thủ dâm quá nhiều dễ dẫn tới yếu sinh lý.

Theo Trí Thức Trẻ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.