Bà mẹ “siêu nhạy”, sinh liền tù tì 4 đứa dù dùng đủ biện pháp ngừa thai

4 đứa trẻ ra đời cách nhau không lâu, hiện đều dưới 5 tuổi là kết quả của những lần tránh thai bất thành một cách khó hiểu

4 đứa trẻ ra đời cách nhau không lâu, hiện đều dưới 5 tuổi là kết quả của những lần tránh thai bất thành một cách khó hiểu.

Becky Gower, 29 tuổi và chồng Ed Gower, 33 tuổi, là một cặp đôi vừa may mắn khi có những đứa con xinh đẹp khỏe mạnh, đồng thời họ cũng cảm thấy vô cùng kỳ lạ bởi 3 trong số 4 đứa con của hai người vẫn được thụ thai dù cho họ đã dùng các biện pháp tránh thai khác nhau.

Bà mẹ “siêu nhạy”, sinh liền tù tì 4 đứa dù dùng đủ biện pháp ngừa thai, cuối cùng chồng cô quyết định… - Ảnh 1.

Ảnh: carternews

Becky và Ed gặp nhau hồi tháng 8 năm 2011. Thời điểm đó, Becky vẫn luôn dùng thuốc ngừa thai hàng ngày đúng giờ và không bao giờ sót cả. Tuy nhiên đến tháng 12 cùng năm, Becky bàng hoàng phát hiện ra mình đã có thai bé Dylan. Becky thật sự khá sợ hãi vì trong vòng nhiều tháng qua cô đã từng uống nhiều rượu và không chăm sóc sức khỏe cẩn thận. Rất may mắn Dylan ra đời hoàn toàn khỏe mạnh, không có bất cứ bệnh tật gì.

Bà mẹ “siêu nhạy”, sinh liền tù tì 4 đứa dù dùng đủ biện pháp ngừa thai, cuối cùng chồng cô quyết định… - Ảnh 2.

Ảnh: carternews

Sau khi bé Dylan ra đời, Becky và Ed sống chung như vợ chồng, họ tận hưởng một cuộc sống gia đình thật sự và tìm thấy niềm vui khi chăm sóc cho con cái. Lúc này, họ quyết định sinh cho Dylan một đứa em và kết quả là chỉ 1 tháng sau đó, gia đình nhận ngay tin vui khi Becky có thai bé Archie.

Đối với Becky và Ed, gia đình nhỏ của họ như vậy là đã trọn vẹn rồi. Becky tiếp tục sử dụng thuốc tránh lại trở lại không lâu sau khi sinh Archie. Mỗi tối trước khi đi ngủ, Becky đều dùng thuốc ngừa thai đều đặn theo chỉ dẫn. Ấy vậy mà chỉ vài tuần sau đó, cô tiếp tục sốc nặng vì que thử thai lại hiện lên 2 vạch rõ mồn một. Becky mang thai lần thứ 3 với bé Finn.

Bà mẹ “siêu nhạy”, sinh liền tù tì 4 đứa dù dùng đủ biện pháp ngừa thai, cuối cùng chồng cô quyết định… - Ảnh 3.

Ảnh: carternews

Lần này rút kinh nghiệm, Becky và Ed quyết định sử dụng bao cao su để phòng tránh thai. Sự đời không ai ngờ, một lần nọ chiếc bao cao su bị rách, Becky ngay lập tức uống viên ngừa thai khẩn cấp nhưng chỉ vài tuần sau, cô tiếp tục thử thai và nhận kết quả dương tính. Becky lại mang thai lần thứ 4 với bé Cora.

“Hình như cơ thể tôi không tiếp nhận hormone nên cho dù uống thuốc ngừa thai vẫn không giúp ích được điều gì…”, Becky tâm sự trên trang Carter Real Life.

Bà mẹ “siêu nhạy”, sinh liền tù tì 4 đứa dù dùng đủ biện pháp ngừa thai, cuối cùng chồng cô quyết định… - Ảnh 4.

Ảnh: carternews

Cuối cùng, bà mẹ 4 con và chồng đành phải quyết định thực hiện hạ sách cuối cùng: Ed phải đi thắt ống dẫn tinh để ngăn ngừa nhân khẩu gia đình tiếp tục gia tăng.

“Dù mọi chuyện đều là vượt ngoài kế hoạch nhưng chúng tôi rất yêu bọn trẻ. Tuy nhiên 4 đứa như vậy cũng là quá đủ rồi”, Becky cho biết.

Nói về quyết định thắt ống dẫn tinh của chồng, Becky nói: “Chúng tôi không thể tin tưởng vào thuốc. Sử dụng bao cao su cũng không an toàn tuyệt đối và rồi chúng tôi lại lo lắng bao có thể bị rách bất cứ lúc nào. Vậy nên thắt ống dẫn tinh cho Ed có lẽ là phương pháp cuối cùng giúp ngăn ngừa tôi không mang thai thêm lần nào nữa.”

Bà mẹ “siêu nhạy”, sinh liền tù tì 4 đứa dù dùng đủ biện pháp ngừa thai, cuối cùng chồng cô quyết định… - Ảnh 5.

Ảnh: carternews

Ở đời quả là có nhiều điều bất ngờ ngoài kế hoạch. Với gia đình Becky và Ed thì những bất ngờ của họ lại khá tuyệt vời với bốn đứa con đều rất đáng yêu, khỏe mạnh. Hy vọng phương pháp ngừa thai cuối cùng của họ thật sự có hiệu quả, để không phát sinh thêm em bé thứ 5, thứ 6… nào nữa.

Theo Thời Đại


biện pháp tránh thai


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.