Cái chết nhiều uẩn khúc của bé gái 3 tuổi sau khi gặp phải tình huống chưa từng có ở trạm xăng

Bình luận0

Bé gái qua đời sau khi phổi bị tổn thương nghiêm trọng và nguyên nhân gây ra cái chết của em vẫn là vấn đề đang gây tranh cãi.

Bé gái qua đời sau khi phổi bị tổn thương nghiêm trọng và nguyên nhân gây ra cái chết của em vẫn là vấn đề đang gây tranh cãi.

Theo The Sun, bé gái 3 tuổi, giấu tên đã tử vong ngay sau khi được đưa đến bệnh viện ở phía tây nam, Đài Loan. Các bác sĩ tại bệnh viện Đa khoa Cao Hùng cho hay phổi của bé gái đã bị vỡ, tổn thương nghiêm trọng và nó là nguyên nhân chính gây ra cái chết của bé gái này.

Được biết, sự việc xảy ra khi người bố lái xe ô tô đến trạm xăng, một chiếc vòi bơm xăng đã đặt ở trong miệng đứa bé gây ra cái chết đầy tức tưởi của em. Cho đến nay, các nhà điều tra vẫn đang tìm hiểu vụ việc để xác định xem đây là một vụ tai nạn ngoài ý muốn hay là một âm mưu vụ án giết người. 

Theo đó, anh Kuang, cha cô bé cho hay, con gái anh đã tự chạy ra khỏi xe và nghịch ngợm, đưa vòi bơm xăng lên miệng. Sự việc xảy ra quá bất ngờ khiến Kuang không kịp trở tay.

Cái chết nhiều uẩn khúc của bé gái 3 tuổi sau khi gặp phải tình huống chưa từng có ở trạm xăng-1

Bé gái 3 tuổi bị tổn thương phổi nghiêm trọng, tử vong ở bệnh viện.

Cái chết nhiều uẩn khúc của bé gái 3 tuổi sau khi gặp phải tình huống chưa từng có ở trạm xăng-2

Trạm xăng nơi xảy ra vụ việc.

Thấy con gái trở nên nhợt nhạt và khó thở, anh đã nhanh chóng đưa con đến bệnh viện. Tuy nhiên, một camera giám sát duy nhất ở trạm xăng cho thấy, Kuang đã lấy vòi bơm xăng từ chiếc ô tô của mình di chuyển hai lần về phía con gái của anh ta.

Trái với lời khai của người đàn ông này, camera giám sát cho thấy bé gái không hề rời khỏi xe ô tô. Tuy nhiên, không rõ chính xác điều gì đã xảy ra vào thời điểm đó khi người cha đã đứng quay lưng với chiếc camera, che khuất mọi việc.

Hiện tại, Kuang đã bị giam giữ với tội danh ngộ sát. Văn phòng công tố ở Cao Hùng đang kêu gọi người dân cung cấp những thông tin hữu ích để hỗ trợ cho cuộc điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc trên.

Cái chết nhiều uẩn khúc của bé gái 3 tuổi sau khi gặp phải tình huống chưa từng có ở trạm xăng-3

Người bố quay lưng với chiếc camera che khuất mọi việc.

Cái chết nhiều uẩn khúc của bé gái 3 tuổi sau khi gặp phải tình huống chưa từng có ở trạm xăng-4

Chiếc vòi bơm xăng đã gây ra cái chết cho bé gái.

Theo Helino


cái chết bí ẩn

vụ án bí ẩn

Bình luận(0)