Cao răng, mảng bám ố vàng cứng như đá cũng bong ra nhờ trộn oxy già với thứ này

Thứ năm, 30/03/2017 15:59
Chuẩn bị oxy già và muối dùng để đánh răng thay kem đánh răng hàng ngày, bạn sẽ chẳng tốn thêm 1 xu đi nha sĩ mà cả năm răng vẫn trắng bóng, khỏe đẹp.
Chuẩn bị oxy già và muối dùng để đánh răng thay kem đánh răng hàng ngày, bạn sẽ chẳng tốn thêm 1 xu đi nha sĩ mà cả năm răng vẫn trắng bóng, khỏe đẹp.

Nếu như bạn chỉ biết đến oxy già với tác dụng khử trùng vết thương thì bạn đã lãng phí vô vàn công dụng vô cùng tuyệt vời của nó rồi đấy. Trong đó, khả năng loại bỏ cao răng mảng bám ố vàng, hôi miệng được các bác sĩ nha khoa đánh giá cực kì cao, hiệu quả không hề thua kém các biện pháp chuyên dụng.

trang-rang-blogtamsuvn4

Sở dĩ oxy già có khả năng tẩy trắng răng hiệu quả là do thành phần oxy hóa mạnh, có khả năng cắt đứt các chuỗi protein màu trong răng, trả lại màu sáng bóng tự nhiên mà không làm tổn thương bề mặt men răng. Các chuyên gia cho rằng, oxy già là cách tẩy trắng răng tự nhiên hiệu quả nhất mà không ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng. Dưới đây là 2 cách làm trắng răng bằng oxy già bạn có thể tham khảo và áp dụng.

trang-rang-blogtamsuvn6

1. Súc miệng với nước oxy già

Đây là cách đơn giản và dễ làm nhất. Bạn chỉ cần pha loãng oxy già rồi dùng nước này để súc miệng mỗi ngày 1 lần vào các buổi tối trước khi đi ngủ là được. Thành phần oxy già được pha với nước sẽ giúp loại bỏ cao răng, mảng bám mà vẫn đảm bảo an toàn, không ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng.

trang-rang-blogtamsuvn5

2. Đánh răng với oxy già và muối

Chuẩn bị: 1 thìa nước oxy già và 2 thìa muối trắng mịn.

trang-rang-blogtamsuvn1

Cách làm: Trộn đều oxy già với muối trắng rồi đánh đều đến khi thành hỗn hợp dạng sệt. Bạn dùng hỗn hợp này để đánh răng thay cho kem đánh răng bình thường hàng ngày rồi súc miệng thật sạch lại với nước.

trang-rang-blogtamsuvn2

Lưu ý:

- Không lạm dụng, chỉ dùng 2 lần mỗi tuần để tránh gây tổn thương cho nướu, lưỡi, miệng,…

- Không được nuốt khi súc miệng.

- Không nên sử dụng oxy già không rõ nguồn gốc và chưa kiểm chứng được nồng độ hydrogen peroxide là bao nhiêu (Nồng độ 10-15% là phù hợp nhất).

Chúc các bạn thành công!


Theo Thethaovaxahoi
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet